Giới thiệu blog atnseo

Giới thiệu đôi nét về Blog ATNseo

ATNseo là Blog  chuyên nghiên cứu về các chủ đề CNTT kinh doanh Online, Website, hosting, Domain name, Seo google, …Chúng tôi chuyên hỗ trợ khách hàng về mảng kinh doanh sản phẩm dịch vụ phát triển quảng bá trên Internet đặc biệt là trên công cụ tìm kiếm Google.

+ Kinh doanh online:

Với sự phát triển như ngày hôm nay, nhà nhà buôn bán, người người buôn bán qua internet bằng những cách thức khác nhau. Có thể kinh doanh qua website tối ưu hóa tìm kiếm trên Google, MXH như Facebook, Zalo hay các kênh bán hàng khác, tất cả đều nhắm tới mục đích kinh doanh bán hàng như sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Vào một trong các thời buổi bắt đầu nở rộ dịch vụ Seo google thì atnseo chúng tôi đã tham gia kinh doanh trên Internet bằng dịch vụ Seo google

kinh-doanh-online
Ảnh minh họa: Một trong các hình thức kinh doanh bán hàng online

+ Phát triển website:

Nói đến phát triển website bao hàm rất nhiều vấn đề khác nhau như chuẩn bị làm một website, có người còn gọi đó là tạo ra một cổ máy in tiền trên Internet. Muốn có một website đương nhiên bạn phải có tên miền, hosting và một bộ code xây dựng website đó như code Opencart, code wordpress hay code tay do một kỹ thuật web nào đó phát triển nên.

website-ban-hang
Ảnh minh họa: Mẫu website bán hàng thông dụng trên Internet

+ Dịch vụ Seo google:

Đây là công việc tối ưu hóa website phù hợp với công cụ tìm kiếm Google nhằm được ưu tiên về thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm khi mà người dùng tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Chúng tôi đã phát triển dịch vụ này từ những năm đầu khi Google ra đời cho tới nay.

seo-dashboard-google-analytics1
Ảnh minh họa: Thống kế truy cập khách hàng từ công cụ Google Analytics

+ Các thông tin CNTT khác:

Nói về các thông tin về CNTT khác thì rất đa dạng và phong phú. Chúng tôi viết những bài viết hay và được nhiều quan tâm đặc biệt là các chủ đề nóng mang lại nhiều thông tin hữu ích cho người dùng đó là các chủ đề như tiền điện tử, kiếm tiền online, các phương án kinh doanh, mô hình kinh doanh mới hiệu quả.

Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ và đóng góp của quý bạn đọc, mọi sự góp ý xin comment ở phía dưới. Chúng tôi xin tiếp thu và trân thành cảm ơn!