Giới thiệu blog atnseo | ATNseo Blog

Giới thiệu đôi nét về Blog ATNseo

ATNseo.com là Blog  chuyên nghiên cứu và chia sẻ thông tin về các chủ đề CNTT kinh doanh Online, Website, hosting, Domain name, Seo google, Makerting Online,…Chúng tôi chuyên hỗ trợ khách hàng về mảng kinh doanh sản phẩm dịch vụ phát triển quảng bá trên Internet đặc biệt là quảng bá website trên công cụ tìm kiếm Google.

Chúng tôi là ai?

Giới thiệu qua tác giả của Blog ATNseo.com là Anh Tuấn – Một một chuyên gia mảng dịch vụ Seo Google hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi xây dựng một Team hiện đang phục vụ cho mảng Makerting Online đặc biệt là mảng dịch vụ Seo Google, chúng tôi đã và đang seo hàng ngàn từ khóa sản phẩm, dịch vụ của khách hàng lên top đầu của bộ máy tìm kiếm Google. Sau nhiều năm làm việc với chút thành quả nhỏ bé trong ngành dịch vụ seo Google, tôi muốn dành ít thời gian rãnh rỗi chia sẻ những kinh nghiệm làm việc của mình mong rằng sẽ giúp được ai đó tìm hiểu tốt hơn về lãnh vực này. Từ đó mà có quyết định và hướng đi đúng đắn cho mình.

ATNseo.com được thành lập với mục đích nghiên cứu và chia sẻ thông tin về makerting online như bao Blog khác. Blog sẽ chia sẻ hết mình, không dấu nghề. Chỉ ngặt là Anh Tuấn chưa có đủ nhiều thời gian để chia sẻ những điều mình biết và mình đã làm thành công. Nên mong các bạn đọc hết sức thông cảm.

+ Kinh doanh online:

Với sự phát triển như ngày hôm nay, nhà nhà buôn bán, người người buôn bán qua internet bằng những cách thức khác nhau. Có thể kinh doanh qua website tối ưu hóa tìm kiếm trên Google, MXH như Facebook, Zalo hay các kênh bán hàng khác, tất cả đều nhắm tới mục đích kinh doanh bán hàng như sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Vào một trong các thời buổi bắt đầu nở rộ dịch vụ Seo google thì ATNseo chúng tôi đã tham gia kinh doanh trên Internet bằng dịch vụ Seo google

kinh-doanh-online
Ảnh minh họa: Một trong các hình thức kinh doanh bán hàng online

+ Phát triển website:

Nói đến phát triển website bao hàm rất nhiều vấn đề khác nhau như chuẩn bị làm một website, có người còn gọi đó là tạo ra một cổ máy in tiền trên Internet. Muốn có một website đương nhiên bạn phải có tên miền, hosting và một bộ code xây dựng website đó như code Opencart, code wordpress hay code tay do một kỹ thuật web nào đó phát triển nên.

website-ban-hang
Ảnh minh họa: Mẫu website bán hàng thông dụng trên Internet

+ Dịch vụ Seo google:

Đây là công việc tối ưu hóa website phù hợp với công cụ tìm kiếm Google nhằm được ưu tiên về thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm khi mà người dùng tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Chúng tôi đã phát triển dịch vụ này từ những năm đầu khi Google ra đời cho tới nay.

seo-dashboard-google-analytics1
Ảnh minh họa: Thống kế truy cập khách hàng từ công cụ Google Analytics

+ Các thông tin CNTT khác:

Nói về các thông tin về CNTT khác thì rất đa dạng và phong phú. Chúng tôi viết những bài viết hay và được nhiều quan tâm đặc biệt là các chủ đề nóng mang lại nhiều thông tin hữu ích cho người dùng đó là các chủ đề về makerting online như kiếm tiền online, kiếm tiền từ website, kiếm tiền từ Google, các phương án kinh doanh, mô hình kinh doanh mới hiệu quả.

ATNseo Blog chia sẻ kinh nghiệm nhỏ nhoi của mình cùng với sự đóng góp bài viết của nhiều tác giả khác nhau. Trong quá trình chia sẻ, không thể tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của quý bạn đọc, mọi sự góp ý của quý bạn đọc chúng tôi xin tiếp thu và trân thành cảm ơn!