Cách triển khai một bài viết quảng cáo dịch vụ mua bán ô tô cũ

Triển khai một bài viết quảng cáo dịch vụ mua bán ô tô cũ(H2)

Do nhu cầu phát triển website hỗ trợ seo trang website lên các công cụ tìm kiếm đặc biệt là trên Google tìm kiếm bài viết cho website cần có được một số yêu cầu căn bản chứ chưa bàn tới việc tối ưu hóa seo cho bài viết. Mỗi đơn vị có một cách tối ưu hóa bài viết seo khác nhau, tuy nhiên vẫn có một số tiêu chuẩn nhất định cho bài viết, ở đây tôi lấy ví dụ cho bài viết về quảng cáo dịch vụ mua bán ô tô cũ như mua bán xe hơi cũ hay xe tải cũ và tôi xin lấy một ví dụ cụ thể về cách viết bài “Mua bán các loại xe tải Kia còn đời chất lượng tốt” – Một bài viết chúng tôi đưa cho cộng tác viên viết nội dung để làm ví dụ về cách triển khai bài viết dạng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.

Tiêu chuẩn căn bản của bài viết về dịch vụ quảng cáo mua bán ô tô cũ(H3)

Tối kỵ copy bài: Bài viết phải tự viết, không sao chép copy kể cả việc sử dụng phần mềm Spin cũng không nên vì những bài này cũng bị Google phát hiện và đánh giá chất lượng rất kém(Việc này chúng tôi đã trải nghiệm và khẳng định)

Viết những gì người dùng cần: Người viết(contents) cần đặt mình vào vai trò khách hàng đi tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ họ cần những gì? Họ có lợi ích gì khi dùng sản phẩm hay dịch vụ này?(Ví dụ ở đây là khách cần mua hay bán xe ô tô gì? Tại sao khách hàng cần loại xe ô tô đó? Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi?)

Xe tai kia
Ảnh minh họa: Chủ đề mua bán các loại xe tải Kia còn đời chất lượng tốt

Bài viết cần những trương mục làm rõ cho nội dung chính: Ở đây mình hiểu là tiêu đề bài viết tức tên bài viết được xem như là thẻ heading lớn nhất(H1) tôi lấy ví dụ như tên bài viết là “Mua bán các loại xe tải Kia còn đời chất lượng tốt” thế thì bạn phải hiểu trong phần thẻ HTML thì tiêu đề bài được cấu trúc là thẻ heading 1(tạm hiểu là tiêu đề lớn và là chủ đề chính số 1). Thế thì khi triển khai bài ngoài hai phần mở bài và kết luận thì ở phần thân bài người viết cần phải chia ra thành các trương mục con tức là các thẻ tiêu đề con về mã HTML gọi là các thẻ heading 2, 3, 4, 4, 6(H2, H3, H4, H5, H6). Các trương mục con hay các tiêu đề con này cần phân chia sao cho hợp lý có tác dụng làm rõ cho chủ đề chính H1. Thông thường các bạn chỉ cần triển khai ít nhất đến thẻ H3 hoặc H4 để làm rõ cho H1, H2 là được(Ở đây tạm mặc định H1 và H2 gần như nhau).

bai viet ve xe tai kia

Tôi ví dụ cụ thể như trong trường hợp bài viết là “Mua bán các loại xe tải Kia còn đời chất lượng tốt“, tôi sẽ triển khai bài trên theo một vài hướng như sau:

Mua bán các loại xe tải Kia còn đời chất lượng tốt(H1): Tiêu đề bài

Mở rộng tiêu đề H1 thành H2, phần này có thể để ở trong phần mở bài hoặc trong thân bài, ví dụ:

Ở đâu mua bán các loại xe tải Kia còn đời chất lượng tốt?(Công ty nào mua bán các loại xe tải Kia còn đời chất lượng cao, Địa chỉ nào mua bán các loại xe tải Kia còn đời chất lượng tốt?,…) Hoặc đôi khi vì làm biếng, làm ẩu bên up website lấy luôn H1 làm H2 hoặc đôi khi bỏ qua.

Mở bài: Viết sao cho hợp lý và có nói tới vấn đề chính là ai đó hay chúng tôi có cung cấp dịch vụ “Mua bán các loại xe tải Kia còn đời chất lượng tốt”,…

Thân bài:

+ Tình hình mua bán xe tải Kia cũ còn đời sử dụng trên thị trường(H3)(Tình hình thị trường về sản phẩm, dịch vụ mà chúng ta đang đề cập)

Nội dung triển khai cho phù hợp,…

+ Tại sao bạn(khách hàng) nên lựa trọn mua xe tải Kia cũ còn đời sử dụng?(H3)(Tại sao bạn nên chọn sản phẩm hay dịch vụ đang đề cập)

Nội dung triển khai cho phù hợp,…

+ Giới thiệu dịch vụ mua bán xe tải Kia của chúng tôi(H3)(Giới thiệu đôi nét vềđơn vị cung ứng sản phẩm hay dịch vụ )

Nội dung triển khai cho phù hợp,..

Xe tai kia contents

Trong mỗi tiêu đề con(phụ) H3 bạn có thể lại triển khai thêm các tiêu đề con của H3(là H4 làm rõ cho H3) tùy vào khả năng của mình.

Trên chỉ là vài gợi ý về cách triển khai nội dung bài viết, không nhất thiết phải tuân thủ điều này mà tùy vào sự sáng tạo của mỗi người và cũng tùy từng tình huống, thời điểm, điều kiện này nọ khác nhau.

Kết luận: Nhắc lại vấn đề chính, tóm lược lại nội dung đã trình bày trong phần thân bài về dịch vụ “Mua bán các loại xe tải Kia còn đời chất lượng tốt” . Khuyến khích khách hàng liên hệ với đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ ở đây là dịch vụ mua bán xe tải Kia cũ để được hỗ trợ tốt nhất,…

Như vậy, ATNseo vừa mới giúp các bạn một trong các cách để có thể triển khai một bài viết về quảng cáo dịch vụ mua bán ô tô cũ, ở đây cụ thể là nói về ví dụ bài viết có tiêu đề “Mua bán các loại xe tải Kia còn đời chất lượng tốt” . Giờ đây chắc bạn đã hiểu một phần nào về cách triển khai một bài viết về quảng cáo sản phẩm, dịch vụ nào đó nói chung cũng như về dịch vụ mua bán xe ô tô cũ nói riêng rồi nhé.

ATNseo