Nhận hướng dẫn thực tập seo website cho sinh viên tại Bình dương

Hướng dẫn thực tập seo website cho sinh viên tại Bình dương

ATNseo: Nếu bạn đang băn khoăn trong việc không biết nên chọn đơn vị nào để tiến hành thực tập trong đợt thực tập tiếp theo thì hãy liên lạc với thầy Tuấn để được giúp đỡ. Những gì bạn nhận được từ thầy Tuấn sau khóa thực tập này không chỉ là một tờ giấy chứng nhận chất lượng mà còn trang bị kha khá kiến thức hữu ích cho việc xin việc sau này nữa đấy! Quan trọng hơn là giáo viên hướng dẫn hoàn toàn miễn phí, bạn không phải tốn bất kỳ phí gì nhe nhưng phải tuân thủ nguyên tắc hướng dẫn để hoàn thành khóa học và đạt chất lượng tốt.

Xem thêm>> Dịch vụ đào tạo seo tại Bình dương

Thầy Tuấn là ai, vì sao nên chọn thầy Tuấn làm nơi thực tập seo website?

Thầy Tuấn là giáo viên dạy Toán THPT với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc seo website lên google. Bên cạnh việc giảng dạy thì hiện nay thầy Tuấn là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ seo tại Bình Dương, Tphcm trong lĩnh vực seo website. Hiện có rất nhiều đơn vị kinh doanh đã chọn lựa thầy Tuấn là nơi để đưa website của mình lên thứ hạng cao google. Bên cạnh những khách hàng mới thì thầy Tuấn được rất nhiều doanh nghiệp lâu năm trao trọn niềm tin.

Dao tao seo binh duong
Ảnh: Nhận hướng dẫn thực tập seo website cho sinh viên tại Bình dương

Không chỉ là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, thầy Tuấn còn là “tay cừ khôi” trong việc xây dựng nên những website và nâng thứ hạng trên google với những doanh nghiệp lớn. Bằng chứng là đã có rất nhiều website đến tay thầy Tuấn sau một thời gian nhất định đã đứng top google. Tất nhiên không phải đứng top chỉ ngày 1, ngày 2 một cách “ảo diệu” mà nó có thể trụ vững qua một thời gian dài.
Thầy Tuấn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website, quảng trị website. Những website do thầy Tuấn thiết kế có giao diện rất đẹp mắt, khoa học, hiện đại và chiếm được cảm tình của người truy cập.
Thầy Tuấn không chỉ thực hiện website một mình, mà còn có đội ngũ nhân viên làm việc với chữ “tâm” được đặt lên hàng đầu. Do đó, không khó để thấy được một điều rằng, đến với thầy Tuấn là đến với nhiều trải nghiệm tích cực mà không phải đơn vị thực tập nào cũng có thể mang lại cho bạn đâu nhé!

Hướng dẫn thực tập seo website cho sinh viên tại Bình Dương thực hiện thế nào?

Đọc đến đây, chắc bạn sẽ thắc mắc là Hướng dẫn thực tập seo website cho sinh viên tại Bình Dương thực hiện thế nào rồi đúng không. Như đã nói ở trên, Thầy Anh Tuấn là giáo viên Toán THPT và là chuyên gia seo google với hơn 10 năm kinh nghiệm nên việc đến với thầy bạn hãy cứ an tâm nhé!

dao-tao-seo-bd-2
Ảnh: Nhận hướng dẫn thực tập seo website cho sinh viên tại Bình dương

Mỗi đợt thực tập, thầy sẽ chỉ nhận 1 – 2 em/đợt vì thầy phải sắp xếp thời gian linh hoạt, cân bằng mọi thứ, đảm bảo cho quá trình thực tập của các bạn được đảm bảo tiêu chí chất lượng 100% với những gì mong muốn. Đặc biệt, các bạn đang có ý định thực tập tại thầy Anh Tuấn là THẦY SẼ KHÔNG TÍNH PHÍ

HƯỚNG DẪN, LƯU Ý LÀ KHÔNG MẤT PHÍ HƯỚNG DẪN BẠN NHÉ!

Cuối khóa thực tập, bạn sẽ được nhận đánh giá và công ty đóng dấu hoàn thành khóa thực tập nếu đạt, thực hiện đầy đủ quy trình khác của nhà trường yêu cầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng được thầy Anh Tuấn nhận thực tập đâu nhé! Nếu bạn đang là sinh viên, mà không có bất cứ khái niệm nào vể seo, chưa bao giờ tìm hiểu và kinh qua thì thật khó để thầy Anh Tuấn có thể giúp bạn có được điều mình mong muốn một cách trọn vẹn. Đến với khóa thực tập seo website lên goodle của thầy, bạn phải đáp ứng tiêu chí là đã học qua khóa học về dịch vụ seo website google.

get-map-thong-tin-dn-atnseo
Ảnh minh họa: Một sản seo của ATNseo – Thầy Anh Tuấn

Khi đã trang bị được cho mình vốn kiến thức cần thiết làm nền tảng, những gì bạn nhận được từ thầy Tuấn chắc chắn sẽ rất hữu ích. Kết thúc khóa học, bạn không chỉ được cầm trên tay tờ giấy chứng nhận hoàn thành khóa thực tập đạt tiêu chuẩn mà còn trang bị được kha khá kiến thức cho công việc sau này của mình.
Sự chịu khó, ham học hỏi cộng với kiến thức mà thầy Tuấn hướng dẫn,chắc chắn trong tương lai bạn sẽ “làm nên chuyện”. Do đó, đến với thầy Tuấn, bạn cần phải trang bị cho mình tinh thần ham học hỏi, không quản ngại khó khăn, thấy thử thách không lùi bước, kiên trì, bền bỉ để đi đến cái đích của sự thành công.

Một số học viên chia sẻ khi trải qua đợt thực tập tại thầy Tuấn

Tính đến thời điểm hiện tại thì Thầy Anh Tuấn đã nhận vào thực tập rất nhiều sinh viên tại Bình Dương. Rất nhiều trong số đó sau khi hoàn thành khóa thực tập đã có được công việc ổn định với mức lương hấp dẫn. Dưới đây là một số chia sẻ của sinh viên khi hoàn thành khóa thực tập tại thầy Tuấn.
Bạn Nguyễn Hoàng Phú: “Mình rất biết ơn thầy Tuấn, thầy quả là chuyên gia trong lĩnh vực seo website lên google. Những kiến thức được học từ thầy rất hữu ích, nó không chỉ có ích cho kỳ thực tập mà còn rất có ích cho công việc của mình hiện tại. Mình biết ơn thầy rất nhiều, đến giờ nếu như có thắc mắc gì mình đều nhờ thầy tư vấn”.
Bạn Trần Hữu Hùng: “Theo mình biết thì có không ít người bỏ nghề seo website lên google vì có rất nhiều gian nan thử thách. Tuy nhiên, đã hơn 10 năm trôi qua, thầy Tuấn của mình vẫn còn tồn tại đó và ngày càng được nhiều doanh nghiệp chọn lựa để đặt niềm tin. Mình thực sự rất khâm phục thầy và lựa chọn thực tập tại thầy.”

Hướng dẫn sinh viên thực tập seo là một trong những kế hoạch, dự án hỗ trợ sinh viên Bình dương. Sinh viên không phải đóng phí(hoàn toàn free) vì trong quá trình thực tập sinh viên đã hỗ trợ giúp đỡ Team ATNseo một số công việc thực hành hoàn thành dự án seo và đó chính là chi phí sinh viên sứng đáng đóng góp cho bên đào tạo Seo chúng tôi, nhờ đó mà sinh viên không mất bất cứ chi phí nào tham gia thực tập seo là thế đó.

Xem thêm>> Dịch vụ seo tại Tphcm