Cung cấp hệ thống vệ tinh PBN chất lượng đi backlink hỗ trợ seo google

Cung cấp hệ thống vệ tinh PBN chất lượng đi backlink hỗ trợ seo website lên bộ máy Google và các công cụ tìm kiếm khác

Atnseo là một đơn vị Seo tư nhân chuyên làm dịch vụ seo cho các cá nhân, đơn vị có nhu cầu. Chúng tôi là một đội ngủ chuyên làm seo dịch vụ với tác phong chuyên nghiệp, giá cạnh tranh. Hiện nay, nói về dịch vụ seo chúng tôi đã quá tải, không đủ nhân lực nên gần như không nhận thêm khách hàng mới mà hướng vào chăm sóc khách hàng quen, cũ. Phục vụ chu đáo và theo đuổi công việc đến cùng, tuyệt đối trung thành với khách hàng. Không ngừng học hỏi và nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ là một trong các tôn chỉ làm việc giúp chúng tôi tiến tới thành công trong nghề dịch vụ seo. Đơn vị chúng tôi từng thực hiện seo khá nhiều từ khóa lớn nhỏ với nhiều hợp đồng ở các lĩnh vực khác nhau cho khách hàng đặc biệt là khách hàng tại khu vực Tp HCM. Có thể nói Atnseo là đơn vị tư nhân hoạt động tự do không mở cửa hàng, không mở shop online, không quảng bá dịch vụ seo, không ồn ào như bao đơn vị khác nhưng chúng tôi vẫn luôn làm việc tích cực để đáp ứng với số khách hàng của đơn vị chúng tôi hoat động một cách êm ả, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong ngành seo website lên Google ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đã và đang áp dụng một hệ thống vệ tinh PBN chất lượng vào công việc Seo google một cách thuận lợi, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mới nhất của ông lớn Google.

backlink-seo
Ảnh minh họa: Hệ thống vệ tinh PBN Code WordPress chuẩn seo Google

Nay chúng tôi mở ra một phần của hệ thống vệ tinh này cung cấp cho khách hàng nhằm hỗ trợ một số anh em Seoer đang khó khăn trong việc tìm kiếm vệ tinh, nguồn đi backlink Seo. Đồng thời cũng tạo thêm kinh phí duy trì cho hệ thống vệ tinh này nhằm đáp ứng công việc Seo của chúng tôi thêm phần ổn định.

Cung cấp hệ thống vệ tinh PBN đăng bài đi backlink chất lượng theo tiêu chuẩn mới nhất của Google 2018 – 2019

Tại sao nói hệ thống vệ tinh này là chất lượng và đáp ứng các tiêu chí Seo Google mới nhất cho tới thời điểm hiện tại là cuối năm 2018 và đầu năm 2019. Chỉ một câu trả lời đơn giản là vì hệ thống như vậy chúng tôi đã và đang sử dụng seo dịch vụ rất tốt. Hệ thống PBN của chúng tôi sử dụng code wordpress và luôn cập nhật phiên bản mới nhất để đáp ứng các tiêu chí chuẩn Seo Google. Còn về các thông số kỹ thuật phàm là những ai đang làm dịch vụ seo hoặc đang tự seo cho website của mình chắc chắn các bạn đã biết ít hoặc nhiều về các thông số kỹ thuật seo hiện tại, các bạn có thể tự check thông qua trang demo của chúng tôi đưa các bạn tham khảo. Nếu các bạn thấy ổn thì mua ủng hộ. Nếu các bạn thấy không ổn hay chưa hợp lý ở phần nào đó các bạn có thể inbox để cùng trao đổi với chúng tôi để cùng bàn luận học hỏi lẫn nhau, để chúng tôi có thêm kinh nghiệm nhằm xây dựng hệ thống vệ tinh Seo google ngày càng tốt hơn. Ở đây , chúng tôi sẽ không bàn nhiều về vấn đề thông số kỹ thuật của hệ thống vệ tinh PBN này.

backlink-seo4
Ảnh minh họa: Kquangcao cung cấp hệ thống vệ tinh Seo chất lượng

Thông tin về hệ thống vệ tinh PBN đang mở bán:

Hệ thống 10 domain/gói

+ Mỗi chủ đề gồm 10 domain/10 Ip khác nhau/gói

+ Hiện đang mở bán gói vệ tinh chủ đề: Nội thất, xây dựng và bất động sản(Tất nhiên ngành nghề khác các bạn vẫn có thể tham gia)

+ Có sử dụng chứng chỉ SSL Free cho domain

+ Sử dụng code wordpress: Luôn cập nhật phiên bản mới nhất để đáp ứng các tiêu chí chuẩn Seo Google

+ Giá 2tr/năm/gói.

+ Đang khuyến mại tài khoản Vip: đăng bài không giới hạn cho 20 thành viên đầu tiên. Các thành viên sau đó bị giới hạn khoảng khoảng 4- 5k/bài đăng(Nhằm đảm bảo cho hệ thống hoạt động chất lượng)

+ Phí duy trì: 100.000đ/năm( Phí này mang tính tượng trưng, hằng năm nếu muốn duy trì backlink trên hệ thống thành viên phải liên hệ với admin để được duy trì. Nếu không liên hệ gia hạn thì bài viết của thành viên vẫn được giữ nguyên vĩnh viễn xong backlink sẽ bị tháo gỡ để tạo tính chất lượng cho hệ thống PBN phục vụ chung cho lợi ích cộng đồng)

Ghi chú:

1. Link vào admin đăng bài là tenmien/wp-admin(Code WordPress)

2. Bài đăng là bài được viết mới, không được copy sao chép

3. Giới hạn dưới 4 backlink/bài đăng(Tức chỉ từ 1 – 3 backlink/bài)

4. Ảnh bài đăng nếu up lên web phải có dung lượng dưới 80Kb/ảnh(Dưới 5 ảnh)

5. Bài đăng không quá ngắn, không dưới 500 chữ(nên trên 1000 chữ)

6. Thành viên không được phép tự ý tạo thêm danh mục(Category). Nếu cần tạo thêm chuyên mục cần báo cho admin xử lý giúp

7. Không được tạo thẻ tag dài dòng, chỉ được phép tạo thẻ tag bằng từ ghép có nghĩa dưới 4 chữ, trùng nghĩa và không dấu.

Nếu trái với các quy định trên thành viên sẽ bị nhắc nhở và sẽ bị khóa tài khoản đăng bài nếu còn cố ý tái phạm

Giá chỉ 2.000.000đ/năm. Nâng tầm chất lượng Seo!

Mọi chi tiết khác vệ hệ thống vệ tinh PBN xin các bạn liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Hệ thống vệ tinh PBN của KQUANGCAO

Email: kkanhtuan@gmail.com

Facebook: https://www.fb.com/anhtuan2b

Tel – Zalo: 0909 512 866(Mr Tuấn)