Kiếm tiền với sàn tài chính kết nối người vay và người cho vay tima

Kiếm tiền với sàn tài chính kết nối người vay và người cho vay tima. Một nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam

Với nhu cầu kinh doanh tài chính sinh lời ngày càng nhiều hình thức kinh doanh tài chính nở rộ. Có thể kể đến như dịch vụ cầm đồ, cho vay tiền thế chấp, cho vay tín chấp,….Không chỉ đối với các cá nhân, ngân hàng Nhà nước hay Ngân hàng tư nhân mà gần đây nhiều tổ chức đã áp dụng các mô hình kinh doanh xuất phát từ nền tảng công nghệ app ứng dụng, công nghệ 4.0, P2P,…có thể kể đến những app ứng dụng thành công như Chotot, Grap, Lazada,…Và không ngoài xu thếgần như bất kể mảng kinh doanh nào cũng tràn đầy những app ứng dụng và những mô hình kinh doanh theo nhiều nền tảng mới ra đời. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đôi nét về Sàn tài chính Tima – Một mô hình kinh doanh tài chính còn rất mới ở Việt nam.

bao noi ve tima
Ảnh: Bài viết trên báo dantri nói về sàn tài chính Tima

Nói về Tima có số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ, TIMA bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Tháng 6 năm 2016, TIMA bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy đến khách hàng trên Toàn Quốc. Cho tới này nền tảng kinh doanh của Tima đã và đang hoạt động tốt nhưng cũng đang trên đà hoàn thiện

KẾT NỐI NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI GIỮA NGƯỜI VAY VÀ NGƯỜI CHO VAY

TIMA tổ chức ra sàn trung gian quản lý các hợp đồng cho vay và vay tiền và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho cả hai bên. Việc giao dịch vay và cho vay được kết nối rất nhanh chóng và thuận tiện, chỉ cần vài thao tác đăng ký online và hoàn tất các mục thông tin cơ bản và bạn có thể tiến hành giao dịch? Khách hàng được nhận viên của Tima tiến hành ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định. Thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết. Đây có thể nói là một công việc tài chính giúp người có tiền sinh lời và giúp người khó khăn có thể tiếp cận được nguồn vốn.

san pham tai chinh tima

TIẾN TRÌNH CƠ BẢN KHI ĐĂNG KÝ THAM GIA KINH DOANH CÙNG TIMA

Khi đăng ký với aff.tima tức bạn muốn tham gia kiếm tiền. Còn nếu bạn chỉ muốn vay tiền hoặc cho vay tiền thì chỉ cần đăng ký tại trang chủ tima.vn việc cơ bản là bạn điền đầy đủ thông tin và chọn phương án là người đi vay hay người cho vay. Khi muốn vay tiền, thành viên điền thông tin vào mẫu đơn xin vay tiền, công ty Tima sẽ có nhân viên kinh doanh gọi điện cho khách hàng là thành viên muốn vay riền, chỉ trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt về khoản vay. Ngay sau khi ký hợp đồng bạn có thể nhận được tiền giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tại hơn 4000 điểm giao dịch của đối tác trên Toàn Quốc. Rất tiện lợi phải không các bạn?

Trong trường hợp này atnseo.com cũng có tham gia và text thử nền tảng của Tima, các bạn có thể đăng ký theo thông tin sau:

+ Link sau đây để kiếm tiền cùng Tima https://aff.tima.vn/Account/Register?rf=tima4162

( Bạn sẽ nhận được hoa hồng 10% số tiền của người đăng ký tham gia hệ thống qua link giới thiệu này!)

+ Link giới thiệu cho vay tiền có hoa hồng: http://tima.vn/Borrower/?aff=tima4162

(Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi có người đăng ký vay qua link này và đơn vay đăng ký được bán thành công trên sàn TIMA!)

 

KIẾM TIỀN VỚI SÀN TÀI CHÍNH CHO VAY TIỀN TIMA LÀ CÔNG VIỆC ĐÁNG TIN CẬY

TIMA sở hữu hệ thống điểm giao dịch trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chất lượng cao. Tima cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí liên quan khi đăng ký khoản vay. Ngoài ra chính sách bảo mật thông tin khách hàng rất được đề cao nhằm đảo bảo thông tin của mọi thành viên bao gồm người vay và người cho vay. Khách hàng gần như được tư vấn tận tình và chu đáo từ tổng đài tư vấn miễn phí 1900 633 688 để cân nhắc trước khi quyết định mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

danh-sach-don-vay-tren-tima
Ảnh: Một phần danh sách đơn vay trên Tima

Thành viên muốn kiếm tiền khi tham gia hệ thống chỉ việc chia sẻ đường link giới thiệu có dạng như https://aff.tima.vn/Account/Register?rf=tima4162 cho mọi người biết, khách hàng đăng ký theo link đó khi vay tiền thì thành viên có một khoản hoa hồng nhất định. Hoa hồng phân thành nhiều cấp, chúng tôi sẽ có bài viết khác nói về vấn đề này sau. Tiền kiếm được sẽ được tổng kết vào mùng 5 và chuyển khoản vào mùng 10 tây hàng tháng qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký.

NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG BĂN KHOĂN KHI LÀM VIỆC CÙNG TIMA

+ Tima chưa hoàn thiện hệ thống:

Hiện tại, tima vẫn chưa hoàn thiện hệ thống app ứng dụng, đôi khi vẫn còn lỗi không cài được khi người tham gia sử dụng. Đường link đăng ký tham gia kiếm tiền phải trực tiếp đăng ký từ trình duyệt website.

+ Thành viên lo ngại Tima sẽ không uy tín: 

Trong thời gian vừa qua hễ nói tới các sân sàn tài chính hoạt động trong năm 2017 thì mang lại một cảnh tượng hãi hùng vì scam quá nhiều, đặc biệt trong ngành tài chính tiền ảo. Nên hễ nói tới sân sàn chia hoa hồng bằng tiền thì người ta thường có thói quen e ngại, sợ bị lừa đảo. Cho đến nay thì Tima vẫn được đáng giá là uy tín và có nhiều bằng chứng cho thấy họ thanh toán hoa hồng khá đều đặn và uy tín, không bỏ qua một ai. Hiện tại thì như vậy còn tương lai thì chưa biết, vẫn phải mong vào sự uy tín hoạt động lâu dài của công ty.

+ Lo ngại về lãi suất cao cắt cổ như các công ty tài chính khác:

Khi tìm hiểu về hệ thống Tima thì người ngoài rất khó biết được lãi suất cho vay là bao nhiêu. Tima chỉ giải thích rằng lãi suất do cá nhân cho vay có quyền quyết định. Tima chỉ là trung gian không quyết định lãi suất cho vay. Thực hư của vấn đề này thật khó mà đoán được. ATNseo hiện cũng như tham gia vay tiền lần nào bên hệ thống Tima nên cũng chưa biết được. Có điều nếu lãi suất cho vay quá cao thì sẽ ảnh hưởng đến uy tín của Tima về sau. Theo tôi thiết nghỉ lãi suất cho vay chỉ nên giao động ở mức từ 1.5 – 2.5/tháng là phù hợp nhất(Theo lãi suất của công ty cầm cavet Song hùng – Tại dichvucamdo.net). Điều này tôi có thể thấy các công ty cầm đồ, cầm cavet xe lãi suất thấp chỉ ở mức đó. Còn lãi vay cao hơn cả cầm đồ lãi suất thấp như tài chính FE Credit có thể lên đến 3.33%/tháng(Hơn 30%/năm và lãi 100% trong vòng 3 năm).

Trên là tìm hiểu sơ bộ về cách kiếm tiền với sàn tài chính kết nối người vay và người cho vay tima. Nào nếu bây giờ bạn muốn tham gia kiếm tiền trong lúc nhàn rỗi thì hãy đăng ký ngay nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi. Mọi góp ý của bạn cho ATNseo xin hãy comment ở phía dưới. Trân trọng cảm ơn!