Cho thuê vị trí quảng cáo trên website catkinh.com chuyên về cửa nhôm kính

Cho thuê vị trí quảng cáo khai thác khách hàng trên website catkinh.com chuyên về cửa nhôm kính

Xin chào quý khách hàng là chủ của các cửa hàng nhôm kính, chắc quý khách đang quan tâm tới việc làm sao để quảng bá và khai thác khách hàng hiệu quả? Để làm được việc này thì có rất nhiều cách khác nhau như tạo website sau đó quảng bá lên các MXH như Facebook hay các công cụ tìm kiếm như Coccoc, Google,…

Hiện tại chúng tôi đơn vị dịch vụ seo ATNseo  đang có một cơ hội cho khách hàng làm nghề nhôm kính có cơ hội phát triển kinh doanh, khai thác khách hàng một cách triệt để trong khu vực mình đang sinh sống.

Ưu tiên đối tượng: Là chủ của các cơ sở nhôm kính(có mặt bằng kinh doanh) tại Hà nội, Đà nẵng, Bình dương

Website cho khách hàng thuê là: catkinh.com

Thế mạnh của websiatnseo.comte catkinh.com:

Top cao trên Google về các bộ từ khóa: Cắt kính, cắt kiếng, cắt kính cường lực, sửa chữa cửa kính, vách ngăn nhôm kính, vách ngăn mặt tiền,…

Các bộ từ khóa mang tính mở rộng như: Cắt kính, cắt kiếng, sửa chữa cửa kính,…

Chú ý: Chúng tôi chỉ nêu key có dấu đại diện, thực tế có thể cả key có dấu và key không dấu đồng âm đều có thể lên top như nhau.

Vị trí thuê là: Phần foorter thông tin địa chỉ và sđt đặt full trang. Cách đặt thông tin giống như cột cuối cùng không bị tô màu đỏ

quang cao cat kinh
Ảnh: Vị trí màu nền đỏ ở Footer là vị trí cho khách hàng thuê lại

Giới hạn đặt quảng cáo nhôm kính: 

Cchúng tôi chỉ cho đúng 04 khu vực đặt quảng cáo để kinh doanh đó là các khu vực sau

  1. Khu vực TPHCM(Đã có chủ nhân)
  2. Khu vực Bình dương(Hiện chưa có chủ nhân)
  3. Khu vực Hà nội(Hiện chưa có chủ nhân)
  4. Khu vực Đà nẵng(Hiện chưa có chủ nhân)

(Có thể thay thế các tỉnh trên bằng các tỉnh khác ngoại trừ Hà nội và TPHCM)

Điều kiện tham gia bắt buộc:

Khách hàng tham gia quảng cáo trên website catkinh.com phải được liên kết với cơ sở nhôm kính Hùng thịnh – Hiện đang là cơ sở nhôm kính hoạt động tại khu vực Tphcm. Quý khách chỉ được đặt thông tin là văn phòng đại diện của nhôm kính Hùng thịnh tại khu vực mình sinh sống và làm việc như(Bình dương, Hà nội, Đà nẵng,…)

website-catkinh.com-2019
Ảnh: Một số thông số kỹ thuật cơ bản của website catkinh.com

Ưu đãi và quyền lợi khi tham gia:

Được đội ngũ quản lý(Admin) của chuyên trang catkinh.com tiến hàng dịch vụ seo Google không chỉ những từ khóa chung như cắt kính, cắt kiếng, cắt kính cường lực, vách ngăn nhôm kính, sửa cửa kính,…mà còn seo các từ khóa ngách, từ khóa ngành nghề theo khu vực, theo địa bàn. Ví dụ bạn ở Bình dương thì chúng tôi sẽ seo thêm các key chuyên môn thuộc khu vực Bình dương ví như:

Cắt kính tại Bình dương

Cắt kính tại Thuận an

Cắt kính tại Dĩ an

Cắt kính tại khu công nghiệp Vietsing 1

….

Sửa chữa cửa kính tại Bình dương

Sửa chữa cửa kính tại Thuận an

Sửa chữa cửa kính tại Dĩ an

Sửa chữa cửa kính tại khu công nghiệp Vietsing 1

Còn như bạn ở Hà nội thì chúng tôi sẽ seo thêm các key chuyên môn thuộc khu vực Hà nội ví như:

Cắt kính tại Hà nội

Cắt kính tại quận Hoàng mai

Cắt kính tại quận Long Biên

Cắt kính tại quận Đống đa

….

Sửa chữa cửa kính tại Hà nội

Sửa chữa cửa kính tại quận Đống đa

Sửa chữa cửa kính tại quận Long biên

Sửa chữa cửa kính tại quận Cầu giấy

Ở các tỉnh khách cũng được làm tương tự như vậy.

key cat kinh gia re
Ảnh: Ảnh chụp màn hình key cắt kính giá rẻ

Chú ý: Chúng tôi chỉ nêu key có dấu đại diện, thực tế có thể cả key có dấu và key không dấu đồng âm chúng tôi đều seo và chúng có thể lên top như nhau.

Trên chỉ là một số từ khóa mang tính ví dụ, chúng tôi không nêu hết các từ khóa mình seo về lĩnh vực nhôm kính ở đây. Vì số lượng từ khóa và bộ từ khóa phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của khách hàng dựa trên cơ sở thống nhất giữa hai bên. Không phải khách hàng muốn gì chúng tôi cũng làm mà cũng không phải khách hàng không yêu cầu mà chúng tôi không làm. Đội ngũ chuyên gia seo của ATNseo luôn luôn là người chủ động tiến hành seo các bộ từ khóa phù hợp và có lợi cho khách hàng.

Một điều mà quý khách nên chú ý là chúng tôi ban đầu thu kinh phí rất thấp để duy trì hoạt động và trong thời gian đó chúng tôi sẽ tiến hàng seo các key(từ khóa) theo khu vực của bạn, khi làm tốt hết các vấn đề đảm bảo khách hàng của bạn đông đúc rồi chúng tôi mới xin tăng thêm kinh phí một cách phù hợp, khoa học và luôn đảm bảo có giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Quý khách là chủ cửa hàng nhôm kính có nhu cầu quảng cáo trên website catkinh.com tăng doanh thu xin hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Nói về giá cả thì chúng tôi sẽ báo cụ thể cho quý khách, có thể quý khách chỉ phải trả chi phí rất thấp chỉ bằng từ 20 – 50% chi phí quý khách chạy quảng cáo Google Ads trong khu vực của quý khách. Chú ý là mỗi một khu vực chúng tôi chỉ ưu tiên cho 01 quý khách để tránh hiện tượng tranh chấp khách hàng trong khu vực và chúng tôi luôn muốn làm việc với đối tác uy tín, lâu dài. Chúng tôi đặt tính hiệu quả lên hàng đầu.

Liên hệ qua Admin: 0909 512 866(Zalo) – Mr Tuấn