Tìm hiểu về mscoin của tập đoàn đa quốc gia Monspace

Tìm hiểu về mscoin của tập đoàn đa quốc gia Monspace

Thông tin về dự án mscoin của tập đoàn đa quốc gia Monspace đang cập nhật,…

Đây là một dự án được dân cư cộng đồng làm đa cấp rầm rộ một thời gian dài, do có trụ sở thực tế ở Malaysia và có một nguồn sinh thái nhất định dự án đã phát triển đười vài ba năm, khi dự án sang tới Việt nam thì được một thời gian ngắn đồng Monspace bắt đầu xuống giá theo thị trường giá Bitcon cuối năm 2018 làm cho đa phần các nhà đầu tư bị một cú lỗ đau đớn.

 

du-an-monspace2
Ảnh minh họa: Banner tâng bốc dự án Monspace

Có thể nói đây là một dự án đã chạy và đã ngưng hoạt động, có thể đây là một dự án Scam trong giai đoạn này mong các bạn cẩn thận khi tiếp xúc với dự án này.

du-an-monspace3
Ảnh minh họa: Cộng đồng tham gia Monspace quốc tế

Có nên tham gia dự án Monspace Malaysia hay không?

Một lời khuyên là: Không nên

Tôi và một số cộng sự của mình cũng đã tham gia và chứng kiến cảnh thất thủ, lỗ thảm hại(Gần như nhà đầu tự bị mất trắng hoàn toàn) khi tham gia dự án của tập đoàn đa quốc gia Monspace Malaysia vào cuối năm 2018, mong các nhà đầu tư xem xét, cảnh tỉnh bởi những dự án đa cấp về mảng Coin gần như không có một mảy may dự án nào tồn tại được lâu dài, sớm muộn gì cũng ra đi.

Có thể khẳng định rằng đa phần các dự án Coin xây dựng trên nền tảng đa cấp chỉ chạy được một thời gian ngắn chừng vài tháng hoặc cao lắm vài năm rồi trước sau cũng đóng cửa Scam. Gần như có thể nói lĩnh vực đầu tư ủy thác Coin theo công nghệ 4.0 này đa phần và gần như 100% là Scam, khuyên các nhà đầu tư không nên tham gia làm hại bản thân và những người xung quanh, làm lợi cho những chủ dự án vô lương tâm, lừa gạt tiền của nhà đầu tư. Cảm ơn các bạn đã xem tin về dự án đồng coin Monspace Malaysia!

Theo ATN