Giới thiệu về trình thiết kế trang web doanh nghiệp miễn phí từ Google

Giới thiệu về trình thiết kế trang web doanh nghiệp miễn phí từ Google. Tất cả việc quản lý tiện lợi trong tầm tay bằng app ứng dụng doanh nghiệp của Google

Như cha ông ta ngày xưa từng nói về chuyên buôn bán rằng “Trăm người bán vạn người mua”. Trong thời buổi hiện nay điều đó lại càng có lý vì người càng ngày càng đông, nhu cầu mua bán giao dịch sử dụng dịch vụ, hàng hóa ngày càng nhiều. Cái thời điểm hiện nay có thể nói là thời của nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh. Nếu kinh doanh thì bạn phải nói Cho mọi người biết bạn mở cửa kinh doanh. Ngày nay công cụ hỗ trợ đắc lực nhất của bạn vẫn là ông lớn Google – Nhà chiến lược trong kinh doanh quảng cáo trực tuyến hàng đầu thế giới, có bộ máy tìm kiếm bá đạo và không thể thiếu cho những ai muốn mở ra kinh doanh online trong thời điểm hiện nay.

Muốn mở ra kinh doanh phải làm gì bây giờ?

Việc đầu tiên Gooogle khuyên bạn nên thông báo cho mọi người biết là bạn đang mở ra kinh doanh. Kinh doanh mặt hàng gì, dịch vụ gì thì thông báo rõ ràng, chi tiết về dịch vụ đó. Hiển thị giờ làm việc, số điện thoại và chỉ đường đến doanh nghiệp của bạn trên Google Tìm kiếm và Maps — với Google My Business (Còn gọi là Google Doanh nghiệp của tôi)

Bạn có thể tham khảo trang web miễn phí được tạo từ Google My Business:

Demo 01: https://thienlocphat.business.site/

Demo 02: https://catkinh.business.site/

Tạo trang web doanh nghiệp từ Google có tốn khí không?

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi này rằng việc tạo trang web doanh nghiệp từ Google có tốn khí không? Có khó khăn không? Có đầy đủ chức năng giao dịch bán hàng, giao tiếp với khách hàng hay không? Chúng tôi là những chuyên gia chuyên về lĩnh vực seo cùng đồng hành với Google từ khi mới ra đời, chúng tôi cũng có những câu hỏi như các bạn và là những người tiên phong chúng tôi đã khảo nghiệm, kiểm chứng, nghiên cứu lý thuyết vận dụng và thực hàng thì thấy rằng quả là tuyệt vời khi Google My Business cho chúng ta cơ hội sở hữu trang web không tốn bất kỳ chi phí nào mà lại có đầy đủ tính tăng của trang web chuyên nghiệp đặc biệt hơn nó có khả năng tối ưu hóa rất tốt về mọi mặt như tối ưu hóa cho seo, loader nhẹ nhàng, điểm loader tốc độ thường rất cao, tính năng gian hàng, giỏi hàng hiện đại có thể giúp bạn quảng bá sản phẩm lên google hoặc chạy quảng cáo google shoping

google-shopping-atnseo-1
Ảnh: Quảng cáo Google shopping giúp hiển thị sản phẩm chi tiết của doanh nghiệp

Lợi ích khi sử dụng trang web doanh nghiệp của Google:

  • Không tốn kém chi phí hosting tên miền, chi phí quản trị web: Nếu muốn chọn tên miền đẹp bạn vẫn có thể mua từ Google để gắn vào, giá bán tên miền theo giá cả thị trường(Chỉ khoảng trên dưới  300.000đ/năm cho các tên miền quốc tế .com, .net,…)
  • Tối ưu hóa seo google cực tốt
  • Tốc độ loader trang với điểm PageSpeed Insights rất cao
toc-do-tai-trang-thien-loc-
Ảnh minh họa: Text thử tốc độ tải trang demo https://thienlocphat.business.site
  • Tính năng website gian hàng, có giỏ hàng, có tính năng tìm hiểu thêm, nhận tư vấn, điện thoại đặc biệt là có chức năng đặt hàng trực tuyến y hệt như các ứng dụng hiện đại nhất hiện nay như lazada, tiki, sendo,…
  • Có tính năng quản lý trang web qua ứng dụng Google My Business, bạn chỉ việc tải về là có thể quản trị trang web của mình với đầy đủ các chi tiết từ việc thống kê lượng truy cập, trả lời câu hỏi của khách hàng, tiếp nhận đơn hàng, chốt đơn hàng, tư vấn cho khách hàng,…
tai-google-may-business
Ảnh minh họa: Tải ứng dụng Google My Business(Ứng dụng doanh nghiệp của tôi)
  • Đặc biệt hơn nữa là tính năng tích hợp quảng cáo Google Adword vào một các dễ dàng chỉ với vài thao tác, chi phí quảng cáo được tối ưu hóa tới mức tối đa tiết kiệm nhiều cho doanh nghiệp của bạn.

Lưu ý khi sử dụng trang web miễn phí từ Google doanh nghiệp của bạn:

+ Để việc quản lý website của bạn được thuận lợi(trang web của bạn sẽ giống như demo này: https://thienlocphat.business.site/ ) bạn phải tiến hàng xác minh địa chỉ doanh nghiệp. Việc này hơi khó khăn với nhiều người không rành, bạn có thể nhờ chúng tôi hỗ trợ xác minh doanh nghiệp giúp bạn(Gọi là Get Map Google)

xac minh doanh nghiep atnseo
Ảnh minh họa: Đây là email thông báo việc xác minh thành  công, hoàn tất cho doanh nghiệp

+ Get map, xác minh địa chỉ doanh nghiệp qua Google map là công việc không quá khó nhưng để hoàn thiện thì cũng mất không ít thời gian qua nhiều bước xác minh của Google. Quá trình này chúng tôi không tiện trình bày ở đây, lúc khác ATNseo sẽ trình bày thêm để các bạn được rõ.

+ Khi get map xong cần hoàn tất khai báo và hoàn thành các cơ sở dữ liệu sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn bán, việc này không quá khó nhưng với những ai không rành về về soạn thảo và trình bày, dàn trang, bố cục website thì cũng gặp không ít khó khăn cần được bên chuyên môn như ATNseo hỗ trợ.

Đây là một số hình ảnh tìm kiếm website doanh nghiệp sau khi đã xác minh hoàn tất và đưa đầy đủ cơ sở dữ liệu lên website doanh nghiệp đó(demo: thienlocphat.business.site)

+ Get map doanh nghiệp giúp cơ sở kinh doanh của bạn nổi bật thông báo cho mọi người biết:

+ Hiển thị thông tin bài viết như tin tức, thông tin khuyến mại, quảng cáo hằng ngày:

get-map-thong-tin-dn-atnseo

+ Đưa sản phẩm nổi bật khi tìm kiếm:

Hiển thị sản phẩm nổi bật y hệt như khi bạn quảng cáo google shopping. Bao gồm giá cả, phần đặt hàng, tương tác với khách hàng, thông tin sản phẩm hiển thị khi tìm kiếm. 

get map doanh nghiep antnseo
Ảnh: Get map, tạo trang web doanh nghiệp nổi bật sản phẩm khi tìm kiếm

Như vậy là với việc tạo website miễn phí từ Google doanh nghiệp(Google My Business), bạn sẽ dễ dàng quản lý website doanh nghiệp của mình từ ứng dụng quản lý doanh nghiệp của Google. Không cần phải có website riêng tốn hosting và tên miền, chi phí seo, quản lý web,…giờ đây Google có thể cấp cho bạn một trang web hoàn toàn miễn phí gọi trang web doanh nghiệp, nó được tạo ra từ trình ứng dụng quản lý doanh nghiệp của bạn trên google. Ứng dụng này có tên gọi là Google My Business. Việc quản lý trang web từ ứng dụng này của Google thật tiện lợi, dễ dàng và đầy đủ mọi tính năng hiện đại nhất của trang web bán hàng hiện nay. Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh trong tay bạn hoàn toàn làm chủ doanh nghiệp của mình từ quản lý trang web, quản lý đơn hàng, lượt tương tác, lượt tìm kiếm, trả lời hỏi đáp, tư vấn, báo giá, nhận đơn đặt hàng, dễ dàng khởi tạo chiến dịch quảng cáo google adwords tối ưu hóa tối đa chi phí, tiết kiệm chi phí nhắm đúng mục tiêu tới khách hàng.

Khi cần tới dịch vụ Get Map Google và tạo website doanh nghiệp của bạn trên Google hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

BQT Blog ATNseo.com

Tel: 0909 512 866(Zalo) – Mr Tuấn

Facebook: https://www.facebook.com/anhtuan2b