Bitfinex cho phép giao dịch ký quỹ Bitcoin Cash

Bitfinex cho phép giao dịch ký quỹ Bitcoin Cash

Trong thời gian gần đây, bitcoin đã và đang phát triển thành đồng tiền kỹ thuật số có sức mạnh ghê gớm trên  nhiều quốc gia trên thế giới. Bitcoin Cash là cái tên được quan tâm khá nhiều trên các trang mạng xã hội và mọi người thường xuyên cập nhật tin tức về nó. Nhờ có Bitcoin Cash, rất nhiều giao dịch mua bán, trao đổi trở nên dễ dàng, thuận tiện và linh hoạt hơn. Mới đây, Sàn giao dịch Bitfinex đã cho phép giao dịch ký quỹ Bitcoin Cash trên nền tảng của nó.

bitcoin cash

Trao đổi Bitcoin Bitfinex được tweet vào thứ năm cho phép giao dịch ký quỹ Bitcoin Cash (BCH). BCH là cryptocurrency mới có kết quả từ ngày 01 tháng 8 của blockchain Bitcoin. Trao đổi này giải thích rằng nó đang sử dụng BCH làm biểu tượng ticker và “Bcash” làm tên mô tả “để tránh nhầm lẫn với bitcoin”.Tuy nhiên, như đã thông báo trước đó, BCH sẽ không đủ điều kiện để thế chấp cho các vị trí ký quỹ.

Thông báo hôm thứ năm được đưa ra sau khi Bitfinex bắt đầu giao dịch vào ngày hôm trước với BCH / USD, BCH / BTC và BCH / ETH.

Vào ngày 1 tháng 8, giao dịch bắt đầu ghi nhận khách hàng bằng mật mã mới, sau khi khối BCH đầu tiên được khai thác. Tuy nhiên, trong khi khách hàng của họ mong đợi sẽ được ghi có 1 BCH cho mỗi 1 bitcoin được tổ chức tại thời điểm the fork, họ phàn nàn về việc nhận được ít hơn 15% BCH.

bitcoin-cash-tren-bitfinex
Ảnh: Bản đồ giao dịch giá Bitcoin Cash trên Bitfinex 14/8

Trong tính toán phân phối BCH, Bitfinex giải thích rằng nó đã tính đến các vị trí biên có thể dẫn đến thặng dư hoặc thâm hụt BCH tại sàn giao dịch. Chẳng hạn, lãi suất ký quỹ biên trong BTC / USD (mua) sẽ không nhận được BCH,  trong khi lãi suất kỹ quỹ biên trong BTC / USD (bán) sẽ không phải trả BCH. Do đó, sự khác biệt này sẽ được giải quyết dưới dạng một hệ số phân phối xã hội. Vào ngày 2 tháng 8, nó cho thấy hệ số cuối cùng được sử dụng để phân phối BCH là 0.8539.

Theo một số người dùng tweeted ảnh chụp màn hình hiển thị dưới đây, Bitcoin tiền gửi và rút tiền mặt vẫn không có sẵn. Tuy nhiên, đây là một số lỗi giao dịch ít xảy ra khi thực hiện bằng BCH. Hầu hết các giao dịch diễn ra khá xuôn xẻ và dễ dàng.

Với những thay đổi nhất định theo xu hướng thuận tiện hơn cho người dùng, bạn nghĩ gì khi Bitfinex cho phép giao dịch ký quỹ cho BCH? Hãy thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về BCH. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng thể hiện trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem thêm thông tin>> Sàn giao dịch Bitfinex