Giới thiệu về sàn giao dịch trade coin c-cex.com

Giới thiệu độ nét về sàn giao dịch trade coin c-cex.com

Sàn giao dịch trade coin với nhiều loại coin khác nhau c-cex.com. Sàn giao dịch này có máy chủ đặt tại Hoa kỳ, những quốc gia sử dụng nó nhiều như Nga, Ấn độ, Mỹ, Việt nam, Ukraine,…Cho đến nay sàn trade coin này đã hoạt động được hơn 3 năm (từ tháng 2 năm 2014). Sàn không được đánh giá cao tuy nhiên cũng được nhiều giới đầu tư tin tưởng tham gia giao dịch.

san-c-cex
Ảnh: Thông tin nguồn truy cập vào C-cex

Ngoài việc giao dịch các đồng chính như BTC, LTC, ETH, DOGE thì sàn còn cho giao dịch rất nhiều đồng mới, đồng có giá trị thấp.

Điểm đặc biệt của sàn C-cex là:

  • Giao dịch với khối lượng không quá lớn phù hợp với những nhà đầu tư nhỏ
  • Cho giao dịch hầu hết các đồng coin có giá trị lớn
  • Những đồng ít giao dịch trong vài tuần sẽ bị loại bỏ khỏi sàn giao dịch
  • Giá chênh lệch giữa mua và bán chênh lệch khá lớn lên đến 10%
  • Có hóa hồng 5% tới 3 cấp cho người giới thiệu khi phát sinh giao dịch
cua-so-c-cex
Ảnh: Cửa sổ giao dịch trade BTC trên C-cex

Chính vì lẻ đó mà C-cex sẽ có nhiều lợi thế hơn nhiều sàn giao dịch khác mặc dù sàn có nhược điểm là khả năng thanh khoản thấp mang lại chút ít rủi ro cho nhà đầu tư nhưng nó vẫn có giá trị hữu ích và có thể sinh lợi lớn đối với một số đồng coin chỉ giao dịch duy nhất trền c-cex ví dụ như đồng EB3 của Ấn độ(mã EB3C). Xem giới thiệu chi tiết về đồng EB3 tại đây>> Eb3 coin của Ấn độ

Seocoin sẽ có một số bài tin tức khác về C-cex cũng như bài hướng dẫn về cách trade coin trên C-cex để quý độc giả theo dõi và có thể sử dụng cho công việc kinh doanh trade coin của mình.