Một số điều cần lưu ý khi trade coin

Một số điều cần lưu ý khi trade coin, biết một số điểm cơ bản này sẽ giúp cho bạn vững vàng hơn bước vào thế giớ Trade coin

Trong những năm gần đây, trade coin được nhiều người đón nhận và không ít người đã thành công khi thu về khoản lợi nhuận khổng lồ. Bên cạnh đó không ít người thua lỗ do chưa chuẩn bị kỹ lưỡng về coin khi trade. Một số điều cần lưu ý khi trade coin dưới đây sẽ một phần nào đó hỗ trợ tốt cho những người mới bắt đầu.

>> Hai cách trade coin hiệu quả
>> Tìm hiểu về trade coin

Nắm được thông tin khái quát về trade coin

Không một ai dám đầu tư coin khi chưa hiểu về bitcoin và các đồng tiền điện tử khác, hoặc chưa nắm được cách xem biểu đồ sàn trade coin. Điều cơ bản mà bạn cần làm trước khi bước chân vào chơi bitcoin là nên tìm hiểu những thông tin về các đồng tiền, các sàn giao dịch uy tín. Nắm những điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu được những rủi ro trong đầu tư.

san-trade-coin-yobit

Khái niệm giao dịch mua vào, bán ra sẽ dựa trên các tin đồn hoặc các nguồn tin mật trong chứng khoán. Một lưu ý khi trade coin là bạn không nên dựa vào sự đồn thổi của thị trường mà phải trang bị kiến thức trade coin. Không thực hiện giao dịch theo tin đồn mà cần có sự phân tích kỹ thuật từ web dạy trade coin uy tín và nhờ sự hỗ trợ chuyên môn của người có kinh nghiệm. Đừng quên chủ động nắm các thông tin về diễn đàn khác về các đồng coin mà bạn đang đầu tư.

Lưu ý khi trade coin về tính năng ký quỹ

Tính năng ký quỹ (đòn bẫy) trong trade coin cho phép bạn sử dụng nguồn tài trợ từ các nhà cung cấp vốn kỹ quỹ ngang hàng để thực hiện giao dịch. Nghĩa là bạn có thể mượn khả năng mua/bán (buying/selling power) để giao dịch khi bạn không có đủ vốn trong tài khoản vào thời điểm đó. Tuy nhiên bạn cần thế chấp một số tiền và không thể sử dụng số tiền này cho đến khi bạn trả vốn vay cho họ.

mua ban bitcoin poloniex

Hiện nay thị trường đòn bẫy cung cấp một đòn bẩy mức 1:10, cứ mỗi USD bạn đang sở hữu sẽ được nhận 10 USD buy power. Lưu ý khi trade coin với tính năng đòn bẩy, bạn sẽ chấp nhận mức rủi ro cao hơn, đồng thời cũng nhận được lợi nhuận cao hơn.

Nên trade coin ở khung giờ nào?

Mặc dù trade coin có sự thanh khoản và được trao đổi 24/7, tuy nhiên các giao dịch coin cũng ảnh hưởng một phần bởi các khung giờ. Một số lưu ý khi trade coin bạn đừng quên:

  • Tùy thuộc vào coin hay sàn mà bạn giao dịch ở từng thời điểm khác nhau.
  • Coin giao dịch nhiều nhất ở nước nào hay coin ở nước nào sẽ biến động mạnh vào khung giờ đó, ví dụ Doge và Nem ban đầu sẽ biến động nhiều ở khung giờ Tokyo.
  • Sàn ở nước nào thì biến động mạnh ở khung giờ đó, điển hình sàn Kraken và sàn Poloniex của Mỹ thì sẽ biến động mạnh ở khung giờ NewYork.

Trên đây là những lưu ý khi trade coin dành cho người mới bắt đầu. Điều cuối cùng là bạn không nên đầu tư vào những gì khi bạn chưa hoàn toàn hiểu hết về nó. Hãy trang bị cho mình thật nhiều kiến thức, học hỏi ở những người có kinh nghiệm trade coin để đầu tư đúng đắn.

Mời bạn xem thêm hướng dẫn khác về trade coin tại đây >> https://atnseo.com/dm/huong-dan-trade-coin