Sàn trade coin upcoin.com tặng 500$ cho mỗi thành viên đăng ký sớm nhất

Nhân dịp khai trương sàn trade coin upcoin.com, sàn này tặng 500$ tiền thưởng cho mỗi thành viên đăng ký sớm nhất

Upcoin là sàn giao dịch mới của Nga đang trong quá trình PR cho sàn, dự kiến sàn sẽ được chạy phiên bản demo vào 1/2/2018 và chạy chính thức vào 1/3/2018. Trong quá trình quảng bá cho hoạt động của mình sàn đã và đang tặng 500$ tiền thưởng cho 100.000 đăng ký sớm nhất, chi phí tiền thưởng bỏ ra lên đến 5.000.000 USD.

Làm thế nào bạn có thể hưởng lợi nhuận từ Upcoin? 

Bước 1 : Đăng ký tại UPcoin.com, link đăng ký là http://upcoin.com/?ID=4788a9f3 và sau đó bạn nhận 500 đô la vào tài khoản số dư của bạn. Số tiền này sẽ được sử dụng để trang trải phí giao dịch(Không được rút ra khỏi sàn, chỉ chi trả cho các khoản phí giao dịch, mua bán coin)

Bước 2 : Ngay sau khi đăng ký tham gia chương trình giới thiệu của UPCOIN. Nó cho phép bạn tạo ra thu nhập đáng kinh ngạc bằng cách đơn giản là chú ý giới thiệu thành viên khác và bạn được hưởng các khoản hoa hồng giới thiệu trong các giao dịch mua bán coin trên sàn.

dang-ky-cupcoin
Ảnh: Đăng ký thành công sẽ được tặng 500$ vào tài khoản Upcoin

Dưới đây là mô tả chi tiết về chương trình giới thiệu:

– 200 người dùng đầu tiên đưa ra 50 giới thiệu đủ tiêu chuẩn: bạn sẽ nhận được 50% hoa hồng từ mỗi giao dịch được thực hiện bởi những người được bạn giới thiệu

– 200 người sử dụng tiếp theo có 30 + giới thiệu đủ tiêu chuẩn: bạn sẽ nhận được 30% hoa hồng từ mỗi giao dịch được thực hiện bởi những người được bạn giới thiệu

Tiếp theo 1000 người dùng mang 10 người + giới thiệu đủ tiêu chuẩn: bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng từ mỗi giao dịch được thực hiện bởi những người được bạn giới thiệu

Chú ý: Số lượng hưởng hoa hồng trên sàn Upcoin là có giới hạn

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền tại UPcoin? 

Kinh nghiệm kinh doanh của chúng tôi cho thấy rằng người mới bắt đầu kinh doanh làm cho khoảng $ 1200 / ngày trị giá của ngành nghề. Các nhà kinh doanh giàu kinh nghiệm thậm chí còn làm nhiều hơn.

Giả sử bạn đã mời 50 giới thiệu đủ tiêu chuẩn với khoản hoa hồng 50% trừ phí giao dịch của họ. Dưới đây là những gì bạn có thể kiếm được tại UPcoin.com trong trường hợp như vậy:

gioi-thieu-upcoin1

Điều đó tạo ra một khoản tiền khổng lồ 2700 USD và đó là kết quả của việc đơn giản đề cập đến những người khác tham gia UPcoin.com ! Thêm $ 500 bạn nhận được khi đăng ký và bạn sẽ nhận được ít nhất $ 3200!

Bạn có thể mời 50 người giới thiệu thêm và dễ dàng tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba thu nhập của bạn!
san upcoin.com
Ảnh: Màn hình trade coin demo – Chế độ đêm UPcoin, phiên bản tối

Tại sao tôi nên giới thiệu người đăng ký tại UPcoin.com ?

Chúng tôi đã lắng nghe ý kiến của bạn cũng như nhiều thành viên khác:

Chúng tôi đã thực hiện một loạt các cuộc phỏng vấn với hơn 400 thương nhân đã cho ý kiến về mối quan tâm chính của họ cũng như nhu cầu của họ. Dưới đây là một số kết quả:

Thương nhân muốn có phần thưởng đăng ký: Tất cả những ai đăng ký tại UPcoin.com đều được 500 đô la Mỹ vào tài khoản số dư của mình. Số tiền này sẽ được sử dụng để trang trải phí giao dịch tại UPcoin.com – bạn hoàn toàn xứng đáng nó!

Thương nhân yêu cầu tốc độ: Các thử nghiệm tải gần đây cho thấy rằng UPcoin có thể xử lý tới 5 triệu cuộc giao dịch mỗi giây. Đây là mười lần tải trọng buộc bất kỳ cuộc trao đổi hàng đầu nào ngừng hoạt động.

Thương nhân cần trao đổi an toàn: Hệ thống an ninh của UPcoin được tạo ra bởi các chuyên gia có nền tảng vững chắc về an ninh mạng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ khởi động một chiến dịch khen thưởng đóng cửa tại hackerone.com trả tiền cho các hacker mũ trắng để làm cho UPcoin có khả năng bảo mật cao, tránh mọi cuộc tấn công.

Thương nhân muốn trao đổi có thể mở rộng: Mạng máy chủ phân phối của UPcoin đảm bảo hiệu năng cao ở 4 khu vực toàn cầu: Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Đông Âu. Hệ thống có thể dễ dàng mở rộng, nó sẽ tiếp tục chạy ngay cả khi những trao đổi khác không thể hoạt động nữa.

Thương nhân yêu cầu các khoản phí hợp lý: Phí cao chạy trên thị trường này và đã đến lúc phải thay đổi cách thức. UPcoin cung cấp lệ phí thương mại hợp lý 0,1% / 0,2%, cộng với chúng tôi sẽ không tính phí rút tiền / rút tiền – Tất cả các bạn phải trả là lệ phí xử lý thanh toán và đó là nó!

Thương nhân muốn có giao diện rõ ràng và dễ hiểu: Giao diện giao dịch của UPcoin được tạo ra bởi một nhóm các nhà thiết kế giao diện chuyên nghiệp, những người đã nhấn mạnh vào sự đơn giản, dễ đọc và hiệu quả. Dễ dàng giao dịch tại UPcoin, ngay cả những người mới tham gia.

Thương nhân xứng đáng được hỗ trợ chuyên nghiệp: Không ai muốn chờ đợi lâu dài , ngồi xếp hàng đợi hỗ trợ. Chúng tôi đảm bảo một phản ứng trong vòng 24 giờ hoặc nhanh hơn!

Đây là cách bạn có thể đăng ký để tham gia chương trình giới thiệu của chúng tôi:

1) Đăng ký tại UPcoin.com , truy cập vào phần quản lý của bạn và nhận được liên kết giới thiệu của bạn

2) Bạn sẽ theo dõi tất cả các đăng ký được thực hiện thông qua liên kết giới thiệu của bạn: chúng tôi sẽ cho bạn thấy số lần nhấp chuột chính xác trên liên kết của bạn cũng như tổng số đăng ký bạn đã tạo. Mọi thứ đều minh bạch và luôn được bạn kiểm soát mọi lúc.
3) Khi các giới thiệu đủ điều kiện bắt đầu thực hiện giao dịch và tạo ra phí giao dịch của họ, bạn sẽ bắt đầu nhận được một phần lệ phí giao dịch của họ.

Cách tính lợi nhuận từ phần giới thiệu của bạn:

Tất cả các khoản phí của bạn sẽ được thanh toán dựa trên tỷ giá hối đoái hoạt động tại thời điểm thương mại. Bạn sẽ có thể rút tiền này hoặc sử dụng nó để mua cryptos theo sự lựa chọn của bạn. Một báo cáo chi tiết sẽ được hiển thị trong bảng điều khiển cá nhân của bạn để bạn có thể giữ hồ sơ chính xác về thu nhập của mình.

Link đăng ký Upcoin>> http://upcoin.com/?ID=4788a9f3

Theo Upcoin