Những đồng tiền điện tử mà bạn nên đầu tư trong năm 2018

Những đồng tiền điện tử mà bạn nên đầu tư trong năm 2018

Hẳn là mọi người đã biết tới Bitcoin và biết được sự tăng trưởng của nó hằng năm, nếu đầu tư Bitcoin từ đầu năm tới cuối năm thì vốn của bạn đã tăng lên rất nhiều lần, cho tới tháng 11 năm 2017 giá của Bitcoin đã gần đạt mức 12.000 USD. Bitcoin giờ đây đã là quá xa xỉ đối với nhiều nhà đầu tư. Vậy nên mua những đồng tiền điện tử nào trong năm 2018 để nó có một sự tăng trưởng tốt, mang lại lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư. Dưới đây là danh sách một số đồng tiền điện tử tiềm năng mà seocoin.net khuyên bạn nên đầu tư mua tích trữ.

  1. Bitcoin(BTC):

Mặc dù tới cuối năm 2017 Bitcoin có giá khoảng 11.000 – 12.000 USD đã là rất cao nhưng nếu có vốn lớn bạn vẫn có thể tích trữ Bitcoin vì nó có thể tăng trưởng nhiều hơn nữa.

vi bitcoin

2. Ethereum(ETH):

Giá của ETH hiện nay là 465 USD. Với nền tảng tốt hơn Bitcoin, Ethereum được nhiều dự án chọn lựa để chạy chương trình, chỉ xếp hạng sau Bitcoin nên ETH chắc chắn sẽ còn tăng trưởng theo thời gian.

3. Bitcoin Cash(BCH):

Giá của BCH hiện nay là 1525 USD. Mặc dù sinh ra vào cuối năm 2017 nhưng Bitcoin Cash không hổ danh là người anh em của Bitcoin, vốn hóa thị trường cũng đã đứng hàng thứ 3, chỉ sau BTC và ETH. Nhiều nhà đầu tư cho rằng giá của nó sẽ còn tăng nữa theo thời gian tựa như Bitcoin.

4. Dash(DASH):

Trong năm 2017, cũng như Bitcoin tăng giá mạnh và Dash cũng vậy. Dash cũng là đồng tiền được sử dụng cho nhiều dự án trao đổi với Bitcoin. Giá Dash hiện tại là 763$, nó sẽ không dừng ở con số này theo thời gian.

the dash

5. Bitcoin Gold(BTG):

BTG giá hiện tại khoảng 321 USD, BTG cũng sinh ra rừ BTC giống như BCH. Vốn họ hàng nhà BTC thì bao giờ cũng sang, nó sẽ còn tăng trưởng nhiều trong tương lai.

Một số đồng tiền tiềm năng khác: Ethereum Classic(ETC), Neo(NEO), Litecoin(LTC),…Đây cũng là một trong số các đồng tiền có tiềm năng mà seocoin.net khuyên bạn nên chú ý đầu cơ.

Như vậy tới giờ chắc bạn đã biết những đồng tiền nào nên đầu tư ngay từ bây giờ(cuối năm 2017) cho tới năm 2018. Đầu tư vào những đồng tiền này chắc chắn sẽ có lời.