Danh sách các dự án ico coin mlm scam

Tổng hợp danh sách các dự án ico coin mlm scam

Cho tới hết năm 2017 và đầu 2018 coin MLM mở bán ICO rầm rộ và trong số đó đã có không ít các dự án scam. Dưới đây là danh sách các coin MLM từng ICO và được liệt vào hàng coin scam cho tới ngày 15/01/2018.

Danh sách các coin MLM scam trong năm 2017:

Bittour, Knoxcoin, Bitfintech, Demicoin, Hitscoin, Basilcoin, Cashconnect, Litecoincash, Lrc coin, Eycconnect, Apoub, Laser Ico, Chronium, Bitbase,…các bạn xem thêm danh sách dưới đây

coin scam 2017

Các dự án ICO này thường huy động vốn bằng BTC và ETH và thường chúng chỉ tiến hàn ICO trong vòng 01 tháng. Trước vấn nạn coin MLM ICO và sau đó ôm tiền biến mất như nấm mọc sau mưa, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai ảo tưởng làm giàu từ các dự án ICO, tham gia các dự án ICO một cách tùy tiện.

lo trinh exa
Ảnh minh họa: Lộ trình phát triển của dự án ico Exa coin

Để không dính phải các dự án ICO scam bạn nên chọn coin có cộng đồng chơi đông đảo trên thế giới, coin có lộ trình minh bạch, các liên kết mạng xã hội phải đầy đủ, tương tác giữa thành viên và chủ dự án phải được hỗ trợ 24/24, coin phải được cộng đồng mạng đánh giá khả năng lên sàn cao. Nói chung chơi ICO coin MLM có khả năng x5, x10, x100 lần tài sản. Trong năm 2017 có rất nhiều người làm giàu nhờ chơi các dự án ICO tuy nhiên nó cũng là một trong các dự án có rủi ro rất lớn mà bạn có thể tay trắng. Nếu muốn chơi bạn chỉ nên rành khoảng 10% số vốn để tham gia, tuyệt đối không dùng hết tài sản để chơi ICO.

Xem thêm>> Kênh đầu tư scam