Hướng dẫn rút tiền từ Futurenet Adpro về Perfect Money

Dự án đã Scam: Hướng dẫn rút tiền từ Future Adpro về Perfect Money cho người tham gia hệ thống mạng xã hội Futurenet

Mạng xã hội Futurenet không chỉ là một mạng xã hội đơn thuần mà còn là một kênh đầu tư tài chính uy tín cho đến thời điểm hiện nay. Hiện nay, cộng đồng đã tham gia khá đông và ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhất là trong thời kỳ mà các kênh đầu tư tài chính về tiền điện tử gần như là các kênh có rủi ro scam gần như 100% cho tới đầu năm 2018.

Cùng tham gia với xu thế này, seo coin cũng có quan điểm về Futurenet là một kênh đầu tư khá an toàn, mặc dù Futurenet cũng có sáng tạo ra một đồng coin là FTO đã lên sàn, theo quan điểm của mình những kênh đầu tư coin MLM gần như là Scam hầu hết nhưng nếu một công ty có cơ sở vật chất và tiềm năng phát triển kinh tế và việc họ sinh ra một đồng tiền điện tử thuần túy không phải MLM thì có thể đáng tin cậy. Qua một quá trình tham gia Futurenet và cũng có một chút thành quả nho nhỏ, hôm nay tôi xin rút tỉa kinh nghiệm bản thân và có một vài hướng dẫn giúp bạn có thể  rút tiền từ Futurenet về Perfect Money . Còn nói về Perfect Money(PM) thì các bạn đầu tư tài chính đã biết rằng đây là một ngân hàng điện tử có tầm cỡ, có uy tín và đáng tin cậy. Trong bài viết này, chúng tôi chưa bàn tới thông tin liên quan tới ngân hàng này, chỉ tập trung vào chủ đề chính là hướng dẫn những ai đang quan tâm tới việc rút tiền từ Futurenet về Perfect Money.

Sau khi tiền lãi của các bạn tham gia bên Future Adpro có số dư trên 50$ bạn có thể thực hiện việc rút tiền từ tài khoản này về tài khoản ngân hàng Perfect Money để cất trữ hoặc bán đổi lấy tiền USD hoặc VNĐ qua tài khoản ngân hàng.

Hướng dẫn rút tiền từ Futurenet Adpro về Perfect Money:

+ Bước 1:

Bạn login vào tài  khoản http://adpro.futurenet.club/login sau đó chọn Bussiness – Payout

futurenet-b1
Ảnh minh họa: Đăng nhập rút tiền từ Futurenet Adpro về Perfect Money

Sau đó bạn nhập số tiền muốn rút vào ô được khoanh tròn màu đỏ(Mục Payout money:), trong trường hợp này tôi nhập 110$

+ Bước 2: Chọn mục rút tiền về tài khoản Perfect Money

Đầu tiên bạn tích nút chọn radio vào logo màu đỏ của ví Perfect Money sau đó lần lượt nhập mật khẩu đăng ký vào Futurenet (mục số 1)

Country: Viet nam(tức chon quốc gia, mục số 2)

Nhập số tài khoản ví PM(Mục số 3)

futurenet-buoc-2
Ảnh: Điền thông tin rút tiền từ Futurenet Adpro về Perfect Money

Sau đó bạn bấm vào nút đồng ý thông báo(Nút dưới cùng nó nền màu xanh lạt) của Futurenet Adpro để chấp nhận thanh toán

futurenet-b3
Ảnh: Màn hình hiện thông báo thanh toán của Futurenet Adpro

+ Bước 3: Vào email kích hoạt đường link đồng ý thanh toán:

Bạn phải đăng nhập vào email mà bạn đã đăng ký tham gia Futurenet Adpro(khuyên dùng gmail có bảo mật 2 lớp)

bao-thanh-toan-futurenet-qu
Ảnh: Vào email đăng ký sẽ thấy link kích hoạt thanh toán

Bạn cần bấm vào đường link màu xanh để đồng ý, nếu quên bạn sẽ không được thanh toán đâu nhé.

Sau khi kích hoạt đường link chấp nhận thanh toán của Futurenet Adpro từ email thì link chuyển tiếp tới màn hình đợi chờ duyệt thanh toán(thường duyệt trong vòng 1 ngày)

futurenet-thanh-toan-b3
Ảnh: Màn hình chờ thanh toán của Futurenet Adpro

Chú ý là Futurenet giữ lại 5% để nâng cấp tài khoản của bạn chứ không chuyển hết cho bạn 100% số tiền đã rút. Trong trường hợp trên Futurenet giữ lại 5.5$ khi mình rút 110$

Và những gì còn lại là chờ đợi Futurenet thanh toán nhé bạn, khi nào chữ waiting ở mục Status chuyển sang chữ accepted thì thanh toán của bạn đã hoàn tất, mở tài khoản PM ra bạn sẽ thấy có tiền ở trong đó.

Trên là một số hướng dẫn cơ bản các bước rút tiền từ Futurenet Adpro về Perfect Money. Lưu ý rằng seocoin chỉ hướng dẫn giúp bạn thao tác rút tiền từ mạng xã hội nói trên về ví PM, chúng tôi không có ý khuyến khích hay cổ vũ các bạn đọc tham gia đầu tư bất kỳ kênh tài chính nào. Mọi quyết định là ở bạn. Chúc các bạn thao thác thành công. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của Seocoin. Nếu có gì đó chưa thỏa đáng mong được sự góp ý từ các bạn trong phần comment ở dưới. Xin cảm ơn các bạn  một lần nữa!

Theo ATN