Bixin sẽ trao đổi BCC với tổng giá trị trên 10 triệu USD cho BTC

Bixin sẽ trao đổi BCC với tổng giá trị trên 10 triệu USD cho BTC, bổ sung nó vào số dư BTC của người sử dụng

Sự kiên diễn ra vào ngày 26 tháng 7 năm 2017, lúc 11 giờ sáng, Bắc Kinh

Việc kích hoạt thành công BIP91 dường như đã kết thúc cuộc nội chiến của Bitcoin và đưa nó vào một kỷ nguyên hoàn toàn mới. Tuy nhiên, một nhóm kỹ thuật, gần đây, tuyên bố rằng họ sẽ bỏ một altcoin được gọi là Bitcoin Cash (BCC) vào ngày 1 tháng 8. Làm thế nào để đối mặt với tương lai này BCC đã trở thành một câu hỏi lớn trong cộng đồng cryptocurrency.

vi tien bi xin
Ảnh: Trang bixin.com là trang web phát hành một loại ví tiền điện tử  của Trung quốc

Công ty Bitcoin hàng đầu Trung Quốc, Bixin(bixin.com), đã tuyên bố ngày hôm qua rằng nếu BCC ra kế hoạch, họ sẽ trao đổi BCC cho BTC và bổ sung nó vào số dư BTC của tất cả người dùng. Vì Bixin nắm giữ một lượng lớn tiền gửi Bitcoin, giá trị thị trường ước tính của giao dịch này sẽ là hơn 10 triệu USD.

Bitcoin Cash bcc

“Trước tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về tất cả người dùng của chúng tôi trước, sau đó chúng tôi sẽ chuyển BCC của người dùng thành Bitcoin dựa trên giá thị trường. Bởi vì trong hệ thống hiện tại của chúng tôi, chỉ có Bitcoin được hỗ trợ, và dường như, BCC là một loại altcoin khác . ” Tyler Xiong, Phó chủ tịch Bixin, nói rằng “Nhưng, vì số tiền đáng kể, sẽ mất một thời gian để kết thúc cuộc trao đổi.”

Trong tháng vừa qua, Bixin đã bán các loại altcoins khác cho BTC hai lần và đã đưa ra cho BTC một BTC tương ứng với giá trị hơn 1 triệu USD

Theo coindesk