Chuẩn bị ra mắt phần mềm Bitcoin Cash vào tuần tới

Trong tuần tới công ty cung cấp dịch vụ ví Bitcoin Breadwallet tuyên bố rằng họ sẽ hỗ trợ “Bitcoin Cash” vào ngày 14 tháng 8 với niềm tin Bitcoin Cash sẽ chứng minh được khả năng của mình.

Được biết Breadwallet sẽ là một trong những phầm mềm ví di động đầu tiên cung cấp tính năng này trong khi thị trường tiền điện tử vẫn còn những cái nhìn khá e dè về chuỗi Bitcoin Cash.

Breadwallet tuyên bố scung cấp phần mềm hỗ trợ Bitcoin Cash

Breadwallet đã thông báo rằng phần mềm hỗ trợ Bitcoin Cash của họ sẽ sẵn sàng bắt đầu vào ngày 14 tháng 8 tới đây, với sự tin tưởng  rằng chuỗi Bitcoin Cash sẽ không khiến họ thất vọng.

Bitcoin Cash sẽ có ví điện tử di động
Bitcoin Cash sẽ có ví điện tử di động

Ông Aaron Lasher Giám đốc Marketing của Breadwallet, cho biết họ khá tự tin vào khả năng cũng như sự tồn tại của BCH, họ lên sẵn kế hoạch nhằm ” hỗ trợ đầy đủ cho BCH” trong tương lai. Hiện nay, ứng dụng này đã có tính năng gửi một lần cho những ai muốn chuyển tiền của mình trước khi phần mềm này được công bố chính thức.

Breadwallet sẽ tích hợp công cụ cho phép người sử dụng gửi tất cả các quỹ Bitcoin Cash đến một địa chỉ thay thế theo mong muốn lựa chọn cả họ.

Đơn vị cung cấp ví tiền cho biết họ sẽ tích hợp một công cụ cho phép người dùng gửi tất cả các quỹ BCH đến một địa chỉ thay thế khác theo sự lựa chọn của người dùng. Ông James MacWhyte đã có những mô tả tình hình cho người dùng  Breadwallet sau sự kiện phân chia bitcoin: “Kế hoạch hiện tại của chúng tôi là thêm một tính năng đơn giản vào ứng dụng Breadwalle hiện tại, nó sẽ cho phép người dùng gửi toàn bộ số dư BCH đến địa chỉ mà họ lựa chọn”. Thao tác này sẽ chỉ được thực hiện một lần, toàn bộ số dư của Bitcoin Cassh sẽ được gửi đến địa chỉ đã cung cấp. Toàn bộ số Bitcoin Cash sẽ không bị ảnh hưởng bằng bất cứ hình thức nào.

Máy chủ đầy đủ chuẩn bị ra mắt Breadwallet

Công ty  Breadwallet  đã đưa ra giải thích rằng đi kèm ví di động mới này bên cạnh  các chức năng mới sẽ có một số nhược điểm.  Khi người sử dụng gửi số dư Bitcoin Cash, giao dịch đó sẽ được liên kết công khai với tất cả các địa chỉ Breadwallet của họ.

Đã chuẩn bị đầy đủ cho sự ra mắt phần mềm Breadwallet
Đã chuẩn bị đầy đủ cho sự ra mắt phần mềm Breadwallet

Công ty cũng nhấn mạnh rằng họ không khuyến khích người dùng gửi Bitcoin Cash đến một địa chỉ trong ứng dụng Breadwallet. Bởi vì  “Nếu bạn làm vậy, dĩ nhiên là nó sẽ đến nơi an toàn, nhưng nó sẽ không được bao gồm với các đồng tiền khác khi sử dụng chức năng gửi một lần BCH,” Ông Lasher giải thích.

Có khá nhiều ví điện thoại di động chưa được hỗ trợ Bitcoin Cash, nhưng các công ty như Airbitz, Jaxx scung cấp chức năng này cho người dùng trong tương lai gần.

Bên cạnh đó các ví khác cũng tuyên bố trước khi sự kiện chia tách bitcoin xảy ra rằng họ sẽ không hỗ trợ Bitcoin cash.  Người dùng của các nhà cung cấp này phải tìm cách chuyển tài sản của họ sang một ví khác để nhằm hỗ trợ cho chuỗi Bitcoin Cash.