Coinbase Reverses – Kế hoạch cho phép rút tiền mặt từ Bitcoin vào tháng 1 năm 2018

Trao đổi Bitcoin Coinbase đã đảo ngược quyết định của mình để hỗ trợ tiền mặt bitcoin. Công ty hiện có kế hoạch cho phép khách hàng rút Cryptocurrency (mật mã bí mật) mới vào ngày 1 tháng 1 năm 2018.

Coinbase hôm thứ 5 đã thông báo kế hoạch thay đổi kế hoạch hỗ trợ tiền mặt bitcoin (BCC, BCH), khoản tiền huy động mới từ ngày 1/8. Trao đổi đã viết:

Chúng tôi đang có kế hoạch hỗ trợ tiền mặt bitcoin vào ngày 1 tháng 1 năm 2018, giả định không có rủi ro bổ sung nào nổi lên trong thời gian đó. Khi được hỗ trợ, khách hàng sẽ có thể rút tiền mặt bitcoin.

Coinbase có kế hoạch cho phép rút tiền từ Bitcoin vào tháng 1 năm 2018. Trong khi đó, công ty tuyên bố rằng cả hai bitcoin và BCC đều được lưu trữ an toàn và khách hàng có số dư bitcoin tại thời điểm ngã ba “bây giờ có một lượng tiền đồng bộ bitcoin được lưu trữ bởi Coinbase”. Cũng đã đưa ra một thông báo tương tự.

Trước đây, Coinbase nói rằng nó sẽ không hỗ trợ tiền mặt bitcoin, cuộc trao đổi đã viết vào ngày 27 tháng 7 vừa qua, trích dẫn những khó khăn trong việc dự đoán giá trị thị trường trong tương lai của BCC. “Khách hàng sẽ không có quyền truy cập, hoặc có thể rút tiền mặt, bitcoin (BCC).”

Bitcoin

Tuy nhiên, sau đó, Coinbase bị đưa ra vì quyết định của nó khi người dùng yêu cầu truy cập vào Cryptocurrency mới của họ. “Hãy cho chúng tôi BCC !!!”, một người dùng Twitter đã viết. Trong khi Coinbase khuyên khách hàng chuyển tiền ra khỏi sàn giao dịch để truy cập vào BCC, một người sử dụng Tweeted cho biết: “Chuyển tiền đã được tạm dừng … Tôi đoán nếu Coinbase không giao cho các chủ sở hữu hợp pháp của họ, vụ kiện có thể xảy ra nhanh chóng.” Gần đây, tin tức trên Bitcoin.com thông báo rằng khách hàng của Coinbase có thể khởi kiện vụ kiện tập thể về quyết định của công ty để không phân phối mật mã mới.

Với thông báo ngày hôm nay, Coinbase quyết định hỗ trợ BCC dựa trên nhiều yếu tố như an ninh mạng, nhu cầu khách hàng, khối lượng giao dịch và các cân nhắc về quy định. Tuy nhiên, một số người dùng không hài lòng với sự chờ đợi lâu dài. Một người dùng tweet cho rằng đợi đến tháng 1 năm 2018 là quá lâu, gần như đây chỉ là hành động để trấn an khách hàng, tránh những vụ kiện tụng tập thể, gây phiền phức không hay. Nhưng dù sao, thông báo này của Coinbase cũng là một hành động tích cực, mang lại lợi ích cho người dùng bitcoin.