Life đồng tiền của tương lai mà bạn nên biết

Tại sao nói Life đồng tiền của tương lai?

Trước tiên bạn phải hiểu Life là gì? LIFE là tiền mặt kỹ thuật số, như tiền mặt trong tài khoản ngân hàng trực tuyến của bạn. Nó hoạt động như một hệ thống khen thưởng cho các doanh nghiệp lớn, các tổ chức từ thiện, cộng đồng và các dự án đổi mới. Nó có thể được mua, bán và giao dịch giống như cổ phiếu hoặc có thể được sử dụng để mua đồ vật từ số lượng ngày càng tăng của các nhà bán lẻ. Life coin cũng như nhiều đồng tiền điện tử khác, Life được lên sàn Coinmarketcap vào ngày 22/10/2017, với trữ lượng khá lớn khoảng 100 tỉ coin, trong đó khoảng 30 tỉ coin được xử dụng với mục đích từ thiện. Lượng Life giao dịch trên các sàn trade coin cho tới nay khoảng dưới 7 tỉ coin. Hiện Life đang được giao dịch nhiều trên coinexchange và hitbtc. Tại thời điểm cập nhật bài viết này giá Life chỉ từ 1 đến 2 satoshi(Ngày 10/11/2017). Điểm đặc biệt của đồng tiền này là trữ lượng coin khá lớn và có một chương trình phát triển dài hạn khá bài bản, ngoài ra nó còn sử dụng với mục đích làm từ thiện, cải tạo tương lai đúng như tên gọi của nó. Với chiến lượng chính và trọng tâm là làm từ thiện nên Life được nhiều người đánh giá rất cao về tinh thần cải thiện cuộc sống.

Xem chi tiết thông tin của Life tại đây: http://www.lifelabs.io/

Link tại coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/currencies/life/

Một số sàn đang trao đổi Life:

CoinExchange
HitBTC
EtherDelta
Decentrex

Life thông báo sẽ thưởng cho mọi người trong giao dịch hàng ngày, trả tiền thuê, tiền thưởng đúng hạn. Life phát triển thẻ thanh toán Life card vào đầu năm 2018.

life-coin1

Những tổ chức từ thiện nào sẽ được hỗ trợ?

30% tổng LIFE được phát hành sẽ được giữ lại để tặng, đóng góp và mục đích từ thiện.

Người sử dụng LIFE có thể đề xuất các tổ chức từ thiện mới mà họ muốn thấy được lợi từ việc tài trợ thêm. Mỗi tháng một số tổ chức từ thiện sẽ được rút ra ngẫu nhiên từ những đề xuất này, và người dùng sẽ có thể bỏ phiếu cho tổ chức từ thiện của họ thông qua cổng thông tin dành riêng cho việc bỏ phiếu. Người sử dụng cũng có thể gửi tiền từ ví của mình cho tổ chức từ thiện nếu họ muốn.   Tổ chức từ thiện có thể lấy LIFE, buôn bán hoặc kiếm tiền theo họ mong muốn.

Mặc dù chúng tôi sẽ không hạn chế tổ chức từ thiện, nhưng các tổ chức từ thiện được lựa chọn phải có tính phi chính trị và nhân đạo trong tự nhiên và không có biên giới.

Bất kỳ khoản đóng góp từ thiện nào sẽ được làm ẩn danh qua LIFE.

life-tren-coinexchange
Ảnh: Life đang được bán trên sàn coinexchange

Tại sao LIFE khác với các đồng tiền khác?

Trong khi LIFE là một Cryptocurrency, không phải là một khái niệm mới, các đặc tính đằng sau nó là mới. Không giống như nhiều thuật ngữ bí mật khác, tính bền vững là mục đích chính của LIFE.

Việc áp dụng LIFE trước khi ra mắt là một hệ thống khen thưởng cho người thuê, nhân viên và khách hàng bởi chủ doanh nghiệp.

Một trong những công ty này đang lên kế hoạch sử dụng LIFE như là một hệ thống khen thưởng trong 50 năm tới, nó là duy nhất trên thị trường.

life-coin3

Ai đứng đằng sau Life?

LIFE được thành lập bởi một nhóm các nhà lãnh đạo kinh doanh hiểu biết về kỹ thuật số đã nhìn thấy một cách để mang lại Cryptocurrency và tất cả những lợi ích của nó cho dân chúng nói chung, cả trực tiếp lẫn thông qua các tổ chức lớn, những người sẽ sử dụng đồng xu như là một phần thưởng.

Tại sao nói Life đồng tiền của tương lai? Với những mục đích tốt đẹp như trả lương nhân công, làm từ thiện, cộng đồng. Với một chiến lược phát triển khá bài bản thì Life được xem là một đồng tiền có giá trị trong tương lai. Tôi đã mua đồng tiền này ở mức giá 1 – 2 satoshi và một ngày nào đó tôi tin tưởng Life sẽ tăng giá trị của mình đúng như tên gọi của nó – Life. Hãy nhanh tay khi bạn còn có thể mua Life với mức giá không thể rẻ hơn vào thời điểm này, Life nhất định sẽ giúp bạn có lợi nhuận lớn trong tương lai. Những người sử dụng Life họ có một niềm tin một ngày nào đó nó sẽ làm họ mát mẻ như ánh sáng đêm trăng, mang lại sự phồn vinh và hạnh phúc trong tương lai, đó cũng là một phần ý nghĩa của Life trong cuộc sống.

Xem thêm>> Chương trình Bounty  thưởng đồng Life coin cho cộng đồng