Nên tìm mua đầu tư các đồng coin mới ở đâu

Nên tìm mua đầu tư các đồng coin mới ở đâu, sàn uy tín nào bán các đồng coin này

Mỗi ngày có rất nhiều đồng coin điện tử ra đời với nhiều nền tảng khác nhau. Khi mới ra đời và mới được lên sàn là một trong các thời điểm giúp bạn đầu tư sinh lời cao nhất. Vậy câu hỏi đặt ra là nên mua các đồng coin mới này ở đâu? Sàn nào uy tín giúp bạn có thể lưu trữ an toàn cho các đồng coin mới này.

Anh Hậu sống tại quận Gò vấp là một trong những khách hàng đầu tư vào một đồng coin mới là FRST(Firstcoin) vào thời điểm khoảng đầu tháng 6 năm 2017 với giá khoảng 0.7$/1 FRST, anh mua 10.000USD cho đến cuối tháng 7 giá đồng lên đến 3.3$/ 1 FRST. Như vậy chỉ trong 1 tháng anh đã lời 20.000 USD với số vốn 10.000 USD. Đây chỉ là một ví dụ thực tế về đầu tư trữ đồng coin mới.

gia dong firscoin 2017
Ảnh: Giá đồng Firs coin ngày 27/7/2017

Trong trường hợp nói trên, muốn mua đồng FRST bạn phải xem nó được bán trên sàn nào thì khi đó bạn vào sàn ấy mua lại, bạn cũng có thể mua theo phương pháp chuyển nhượng từ các thành viên khác trong hệ thống cộng đồng Firscoin. Thông tin mua coin này thường có thể tìm ra từ trang chủ của ban sáng lập đồng coin hoặc trên sàn coinmarketcap. Như trong ví dụ này Firscoin được giao dịch trên sàn Livecoin và Yobit. Muốn xem thông tin này trên coinmarketcap.com bạn bấm vào mục Markets(Xem ở chế độ chi tiết cho mỗi đồng coin cụ thể)

san giao dich

Ngoài những trường hợp cụ thể về từng đồng coin như trên, bạn có thể xem các đồng coin mới thường được niêm yết trên sàn bittrex.com

tim dong coin moi
Ảnh: Danh sách các đồng coin mới nhất 27/7/2017 trên sàn bittrex

Muốn mua trữ các loại coin mới bạn cần am hiểu cách sử dụng các loại ví tiền điện tử, tùy vào từng trường hợp mà sử dụng ví tiền điện tử khác nhau. Nếu chưa có kinh nghiệm hoặc chưa nắm rõ về mỗi đồng coin mới đầu tư bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư trữ coin.