Dự án DENT trao đổi dữ liệu di động toàn cầu – Hồng Kông

Dự án DENT trao đổi dữ liệu di động toàn cầu – Hồng Kông

Dự án Dent đồng tiền điện tử chuyên về trao đổi dữ liệu Mobile toàn cầu, dự kiến sẽ là một tiềm năng lớn kích thích ngành công nghiệp dữ liệu Mobile phát triển. DENT do DENT Wireless LTD phát triển, công ty này có trụ sở tại Hồng Kông, được thành lập vào năm 2014 dưới tên Commando Coder Ltd. khi Tero Katajainen(Người Phần lan) quyết định phát triển hệ thống giao dịch tự động FOREX với các chức năng quản lý rủi ro được xây dựng sẵn . Ông đã tích hợp sản phẩm với MetaTrader thương mại hàng đầu, cho phép thương nhân kinh doanh trực tiếp ra khỏi ứng dụng Web. Các bộ phận của sản phẩm này hiện đang được tích hợp vào DENT Exchange để cho phép mua, bán và tặng các gói dữ liệu di động trên thị trường. Vào năm 2017, những người sáng lập khác đã đầu tư vào công ty và gia nhập Tero trong cuộc phiêu lưu để phát triển và đưa DENT Exchange ra thế giới.

Giá trị mã thông báo ước tính trong ETH được cung cấp trong lần bán hàng token này ước tính là: 152.000 ETH, ứng với 100 tỷ đồng DENT(100.000.000.000) tổng số thẻ được tạo ra, trong đó 70% sẽ được bán trong bán hàng token (bán trước và bán công khai)

Công ty sẽ tiến hành bán công khai Tokens (“Crowdsale”), bắt đầu từ 13:00 UTC vào ngày 12 tháng 7 năm 2017 (“Ngày Khởi tạo Crowdsale”) và kết thúc lúc 22:59 UTC vào ngày 26 tháng 7 năm 2017 (“Ngày kết thúc Crowdsale”) hoặc khi 70,000,000,000 ĐƠN (“DENT”) đã được bán, tùy theo số tiền nào sớm hơn.

du an dent hong kong
 
Loại Token:   Ứng dụng mã thông báo để mua và bán gói dữ liệu di động 
  • 30% phiếu tạm thời của DENT vẫn ở tại Công ty để mua và thu mua điện thoại, ưu đãi người dùng, tiền lương và tiền thưởng.
  • Bất kỳ Tokens nào chưa bán hết vào ngày kết thúc của đám đông (26 tháng 7 năm 2017), sẽ được thêm vào Danh mục Sản phẩm của Công ty  và sẽ ở trong trạng thái bị khóa ít nhất sáu tháng kể từ ngày kết thúc. 25% tổng số tiền của thẻ không bán được sẽ được giải phóng khỏi khóa hàng quý, lần đầu tiên vào ngày 6 tháng sau ngày kết thúc đám đông.
  • Công ty sẽ cam kết 1 tỷ hoặc 1% số ĐIỆN T D để tiếp tục
    chương trình SDG của LHQ nhằm mục đích cho phép truy cập dữ liệu di động ở các nước đang phát triển


Mức thưởng:  
DENT Cấp thưởng cấp phát phiếu thưởng cho người mua theo lịch trình sau
dựa trên khối lượng bán ra trong ETH:

  • Cấp bậc 1: Lên đến 45,000 ETH: 10% tokens làm điểm thưởng
  • Cấp 2: Từ 45.000 ETH và lên đến 90.000 ETH: 5% tokens làm điểm thưởng
  • Cấp 3: Từ 90,000 ETH: Không có tiền thưởng Tokens
  • Không có số tiền ETH tối thiểu

Ethereum ERC20 token

ETH được chấp nhận trong việc bán thẻ này.

Không có thẻ nào sẽ được thêm vào nguồn cung cấp.

* Tỉ lệ chuyển đổi ETH / DENT sẽ thay đổi trong suốt quá trình giảm giá tiền thưởng.
 khoi chay du an dent

Lưu ý: Mã thông báo DENT sẽ được yêu cầu bồi thường cho ví dụ của bạn. 3 tuần sau khi Bán hàng của Token đã kết thúc vào ngày 26 tháng 7. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về lịch trình thời gian trong Bán hàng Nhân lực.
Tham khảo thông tin tại đây>> Thông tin dự án DENT
Tham khảo thông tin dự án tại website của DENT Wireless LTD là dentcoin.com