Làm sao để thu lợi nhuận bằng cách khai thác Bitcoin

Làm sao để thu lợi nhuận bằng cách kiếm hay khai thác Bitcoin?

Seocoin.net – Bitcoin hiện này được xem là đồng tiền chính thức trong thế giới điện tử và có giá khá cao. Do đó, nhiều người đã tìm cách thu lợi nhuận từ việc kiếm Bitcoin. Vậy, làm sao để thu lợi nhuận bằng cách kiếm Bitcoin đây? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Mua đi bán lại Bitcoin để thu lợi nhuận

Mua đi bán lại Bitcoin cũng là hình thức mua bán để thu lợi nhuận hay ho mà bạn có thể thực hiện. Với hình thức này, có 2 cách giúp bạn kiếm Bitcoin nhanh chóng, Đó là đầu tư dài hạn và “lướt sóng” kiếm lời.

Đầu tư dài hạn có thể giúp bạn kiếm lời theo tháng hoặc theo năm. Bạn bắt đầu mua Bitcoin khi tỷ giá của nó ở mức tầm trung. Sau đó, bạn cứ giữ Bitcoin vậy và tiếp tục mua các đồng Coin khác. Chờ đến khoảng thời gian dài đến khi nào tỷ giá gia tăng cao thì bạn bán ra để kiếm lợi nhuận chênh lệch.Trong thời gian chờ đó, bạn có thể đầu tư Bitcoin theo kiểu lướt sóng kiếm lợi nhuận. Đây là kiểu đầu tư ngắn hạn, kiếm lời theo ngày hay theo tuần.

mua ban bitcoin poloniex
Ảnh minh họa: Giao dịch mua bán bitcoin trên sàn Poloniex

Mỗi một sàn tiền Bitcoin sẽ bao gồm nhiều đồng Coin khác nhau. Tỷ giá của chúng sẽ thay đổi theo từng ngày hoặc từng phút. Việc của bạn như một nhà đầu tư ngắn hạn, là ngồi canh giá Bitcoin thấp để mua vào, rồi canh chờ giá lên rồi bán đi. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dành 1 tiếng/ ngày để sử dụng cho mục đích kiếm tiền lướt sóng này thôi. Có nhiều người đã kiếm được từ $100-$500 hoặc nhiều hơn nhờ vào cách kiếm tiền này.

Đào Bitcoin hiện nay cũng là cách khai thác Bitcoin hiệu quả

Hình thức đào Bitcoin này là một trong những câu trả lời cho vấn đề làm sao để thu lợi nhuận bằng cách kiếm Bitcoin. Hình thức này có thể được thực hiện bằng cách đầu tư thuê đám mây để đào. Đây là cách sử dụng cho nhà đầu tư trung hạn hoặc dài hạn. Lợi nhuận sẽ tính theo tháng hoặc năm.

Cách thức này được đánh giá mang lại lợi nhuận lớn, rủi ro lại thấp. Nhiều nhà đầu tư lớn sử dụng các máy vi tính có cấu hình siêu khủng để đào coin bằng những thuật toán chuyên dụng. Sau đó, họ cho phép bạn tạo tài khoản ở website của họ và bạn sẽ được mời làm đối tác của họ bằng việc đầu tư vào những đám mây đào này.

may dao bitcoin
Ảnh: Hệ thống máy tính đào Bitcoin

Nếu bạn đầu tư nhiều thì sẽ có thể kiếm được nhiều Bitcoin. Nếu bạn chịu khó đầu tư dài hạn sẽ thu được lợi nhuận lớn, khả năng hoàn vốn từ 3 – 7 tháng.Còn không, bạn có thể thuê VPS để đào Bitcoin thông qua những trang Site cho phép đào. Trang này được phép sử dụng chính trình duyệt của bạn để đào.

Giá Bitcoin hiện nay đang ngày càng cao. Nếu bạn trả lời được câu hỏi làm sao để thu lợi nhuận bằng cách kiếm Bitcoin, bạn có thể trở thành một người giàu có siêu lợi nhuận. Nhưng dù làm cách nào, bạn cũng nên kết hợp với cách thức lướt sóng để tăng thu nhập trong thời gian ngắn hạn nhé.

Theo Phúc Thảo