Giải đáp câu hỏi: Viết bình luận kiếm tiền có lừa đảo không

Thời gian gần đây trên các nhóm tuyển dụng có rất nhiều bài tuyển nhân sự viết bình luật kiếm tiền. Công việc này được mô tả là việc nhẹ lương cao và thu được khoản tiền không hề nhỏ. Vậy viết bình luận kiếm tiền có lừa đảo không hãy cùng tìm đáp án qua nội dung sau đây nhé!

Tin liên quan:

Viết bình luận kiếm tiền có lừa đảo không và có kiếm được tiền không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người vì hiện nay số bài đăng tuyển người viết bình luận lấy tiền không ít. Đây là công việc khá nhẹ và có thu nhập nên có không ít người đăng ký và cũng có không ít các phốt liên quan đến việc này. 

Rất nhiều người đã lợi dụng mọi người viết bài bình luận để lừa đảo và cướp đoạt tài sản với mục đích bất chính. Sự thật thì vẫn có công việc như thế này và kiếm ra được tiền vì không ít thương hiệu đã thuê người viết bài cho mình thật. Bởi vì sức mạnh cộng đồng rất lớn và những bình luận này sẽ mang đến cho người mua nhiều nhận định hơn về sản phẩm. Theo đó hình thức này ngày càng phổ biến và luôn được đánh giá rất cao. 

binh luan kiem tien
Rất nhiều người đã lợi dụng mọi người viết bài bình luận để lừa đảo và cướp đoạt tài sản với mục đích bất chính

Vậy nên để không vướng phải bẫy lừa đảo bạn cần thật cẩn thận và lựa chọn nơi tuyển dụng. Không phải ai đăng bài tuyển viết bình luận cũng uy tín và không phải ai tuyển cũng là lừa đảo. Trước khi bắt đầu nhận việc bạn hãy đọc kỹ quy định của bên tuyển dụng cũng như quyền lời mà bạn sẽ nhận được, có như vậy bạn mới có thể tự bảo vệ được mình và đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho công việc. 

Có rất nhiều người đăng tuyển công việc chỉ cần copy nội dung đăng lên là có tiền. Đây là công việc lừa đảo thật sự vì không có chuyện gì đơn giản như vậy mà có thể kiếm được tiền cả. Thông thường thì sau khi đăng bình luận lên bạn sẽ không được duyệt và chờ đợi cũng như không nhận được tiền. Nếu được duyệt thì tỉ lệ là duyệt 1 trên 10 bình luận bạn đã viết như vậy thì không dễ kiếm được tiền.

Viết bài bình luận về sản phẩm thật ra là gì?

Rất nhiều người nghĩ review hay giới thiệu về sản phẩm chỉ cần hình ảnh và vài câu viết là được. Hoặc chỉ cần vài ba nick ảo để đánh giá trên các hội nhóm là hoàn thành việc này. Và đây chính là cách làm vô dụng nhất trong tất cả các việc về quảng cáo sản phẩm. 

doc binh luan san pham
Bình luận về sản phẩm là hành động đánh giá về chất lượng cũng như mọi mặt liên quan đến sản phẩm

Bình luận về sản phẩm là hành động đánh giá về chất lượng cũng như mọi mặt liên quan đến sản phẩm. Trong lúc đánh giá bạn còn phải thể hiện bạn đã trải nghiệm sản phẩm và có được trải nghiệm chân thật như thế nào. Không chỉ viết suôn là mọi người sẽ tin tưởng vì khách hàng hiện nay rất thông minh và cái gì qua loa sẽ nhận ra và cho bay màu ngay. 

Trên thực tế nhu cầu khách hàng hiện nay thì trước khi mua một sản phẩm nào đó cũng sẽ tìm hiểu về đánh giá của những người mua trước đó. Đánh giá sử dụng thế nào, hàng có thật không hay chất lượng ra sao là vấn đề được người mua quan tâm. Vậy nên những đánh giá chân thật và hữu ích sẽ giúp bạn có được niềm tin từ khách hàng và thay thế cho việc quảng cáo rất nhiều. Những đánh giá tích cực về sản phẩm sẽ thu hút được rất đông người đọc và quan tâm và tăng thêm độ uy tín cho thương hiệu. 

viet binh luan kiem tien 3
Để có thể viết bài bình luận lấy tiền bạn có thể trở thành cộng tác viên của trang web nào đó

Từ đó việc viết bình luận về sản phẩm đã trở thành một công việc và thu hút đông đảo người tham gia. Việc đánh giá chính xác và chân thật bạn sẽ được nhãn hàng trả tiền và tùy vào chương trình số tiền này sẽ khác nhau. Tuy nhiên việc này là việc chính thức của rất nhiều người và không ít người đã nuôi số lượng lớn nick để phục vụ yêu cầu cho công việc. 

Để có thể viết bài bình luận lấy tiền bạn có thể trở thành cộng tác viên của trang web nào đó và họ sẽ thuê bạn viết. Nếu như bình luận của bạn hay, chính xác và có kèm link sản phẩm vào thì khả năng link đó sẽ chuyển hóa thành đơn hàng vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể giới thiệu về nơi bán sản phẩm uy tín và chất lượng để người có nhu cầu có thể ghé qua. 

Bạn cũng có thể nhận review thuê theo yêu cầu của khách hàng. Đây là công việc nghiêm túc và có yêu cầu công việc rõ ràng và mức tiền nhuận bút cũng sẽ công khai cho bạn. 

Thêm một hình thức nữa là bạn review sản phẩm thông qua tiếp thị liên kết. Và nếu khách hàng nhấn vào link đó mua hàng thì bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng hợp lý. Bạn có thể tiếp thị liên kết qua đa kênh để khả năng chuyển hóa đơn hàng cao nhất có thể. Ngoài ra review sản phẩm không chỉ trên con chữ mà còn có thể làm qua video dài hay ngắn để phục vụ đa dạng nhu cầu từ mọi người. 

Qua bài viết trên bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi viết bình luận kiếm tiền có lừa đảo không? Hy vọng qua nội dung này thì bạn sẽ hiểu hơn về công việc này và nên lựa chọn kỹ càng để không bị vướng bẫy nhé!

Biên Thùy

Xem thêm: