Kiếm tiền từ lượt view website như thế nào?

Có những cách nào kiếm tiền từ lượt view website

Kiếm tiền từ lượt view website là một trong những cách kiếm tiền online hiện nay. Trên google xuất hiện những bài viết về kiếm tiền từ lượt view website? Câu trả lời cho vấn đề này như thế nào. Có kiếm được tiền từ lượt view website hay không và cần có quan điểm về vấn đề này như thế nào? Sau đây ATNseo.com sẽ cùng bạn giải đáp vấn đề này.

Hiểu thế nào về kiếm tiền từ lượt view website?

Trước hết bạn cần nắm được thu nhập mang về từ website từ đâu hay cách kiếm tiền từ website là như thế nào? Khi nắm vững được cách kiếm tiền online từ website thì bạn dễ dàng trả lời câu hỏi kiếm tiền từ lượt view website như thế nào? Thực chất lượt view website không kiếm được tiền mà người ta chỉ dùng lượt view hay lượt truy cập website để làm đơn vị thống kê, tính toán nhằm ước lượng thu nhập thu về.

tang view website
Lượng view viếng thăm website càng nhiều thì tiền kiếm được từ website càng lớn – Kiếm tiền từ lượt view website như thế nào?

Tôi thí dụ như làm Adsense Youtube ở khu vực địa lí Việt nam thì 1000 lượt view được khoảng 1,5$ – 2$. Người ta rất hay dùng đơn vị 1000 lượt view này để đong đếm số tiền thu được từ Adsense hay từ các mạng lưới trả tiền khác. Trong ví dụ trên ta có thể nó là thu nhập từ kênh Adsense Youtube khoảng 1,5$-2$/1000 view. Tóm lại, lượt view website không kiếm được tiền nhưng nó thường dùng làm đơn vị để ước tính tiền thu được. Ngoài ra, phải khẳng định rằng tiền thu được nhiều hay ít quyết định bởi lượng view website hay trafic website nhiều hay ít, traffic hay view càng cao thì thu nhập càng lớn. Hay nói một cách khác thu nhập từ website tỉ lệ thuận với lượt view website.

Làm thế nào để kiếm tiền online từ webiste, blog?

Chỉ cần xây dựng một một website, blog có lượt truy cập ổn định thì bạn có thể kiếm tiền online rồi. Website của bạn như một cổ máy kiếm tiền tự động, khi bạn đã làm tốt rồi thì có lúc nào đó bạn có tự do đi du lịch cả tháng không làm tiền vẫn tự động về túi. Tuy nhiên, cách kiếm tiền online, kiếm tiền từ website không phải dễ dàng gì mà ai cũng có thể làm được. Muốn có lượng truy cập ổn định và nhiều lượt truy cập thì website cần có chủ đề rõ ràng, nội dung bài viết cần chất lượng. Người viết bài cần có một chút kiến thức chuyên môn về vấn đề mình chia sẻ, tránh hiện tượng chia sẻ linh tinh sai sự thật, thiếu chính xác gây hại cho người đọc. Theo nhân quả bạn gây hại cho người khác chính là đang làm tổn thương mình, hại người chính là hại mình vì nhân quả không sai mảy may, ai làm việc xấu ảnh hưởng xấu tới chúng sanh khác thì người đó phải chịu quả báo. Vì vậy ATNseo khuyên bạn cần chủ động kiến thức mình chia sẻ sao cho có tính giáo dục, tính hướng thiện, tính xây dựng,…đừng chia sẻ những kiến thức tào lao, những kiến thức mình không nắm rõ, những kiến thức gây ảnh hưởng xấu cho con người và xã hội như chủ đề kích thích dâm dục, bạo lực, hút chích, cờ bạc,…

Bạn có thể xem thêm bài viết:

Những chủ đề có thể làm website, blog kiếm tiền online

Chủ đề gì cũng có những người quan tâm nhất định. Vì có những thứ mình không cần nhưng người khác họ lại cần. Vậy nên chủ đề website kiếm tiền online rất đa dạng chỉ cần chủ đề đó bạn chia sẻ bằng kiến thức, hiểu biết của mình có sự tham khảo nhiều nguồn khác nhau. Và điều quan trọng là chủ đề đó phải không gây ảnh hưởng cho người, vật và xã hội(ảnh hưởng tới chúng sanh nói chung). Tôi ví dụ như các chủ đề game bạo lực, phim ảnh bạo lực, phim ảnh kích thích dâm dục, truyện cấp ba, truyện sex, ăn mặn sát sanh, hướng dẫn săn bắt thú rừng, đánh bắt cá,…

web cay canh
Ảnh minh họa: Chủ đề về chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc cây cảnh

Tôi ví dụ cụ thể bạn không nên làm một trang web về chủ đề du lịch rồi sau đó chia sẻ những món ăn mặn nổi tiếng của một địa phương nào đó, bởi bạn làm như vậy là bạn đang quảng cáo tụ điểm sát hại sanh mạng của động vật. Trong trường hợp này bạn đang vô tình phạm vào nghiệp sát sanh nên sẽ bị quả báo bệnh tật, tai ương nạn ách và bị tổn thọ. Việc chia sẻ các chủ đề ảnh hưởng xấu tới chúng sanh lên website, viết truyện, lên video youtube,…nếu sản phẩm của bạn càng tồn tại lâu thì tội nghiệp càng nặng nên phải cẩn thận đừng ẩu đã cái gì cũng lập web kiếm tiền rồi tạo nghiệp mà bị xa đọa thì thật không đáng.

Những chủ đề có thể làm website, blog kiếm tiền như:

Chủ đề chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm:

Chia sẻ kiến thức hay kinh nghiệm về một mảng nào đó ví dụ như du lịch(không chia sẻ phần món ăn mặn), nông nghiệp, công nghiệp, tài chính, công nghệ thông tin, khoa học,…Ví dụ như bạn làm một website chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch như kinh nghiệm đi du lịch ở Đà Lạt chẳng hạn, chia sẻ cách chọn địa điểm đi chơi, địa điểm chụp ảnh vườn hoa đẹp, kinh nghiệm mua phụ kiện đi du lịch. Về mảng du lịch bạn không nên chia sẻ địa địa điểm quán ăn nhậu(đồ mặn) đây là điều tối kỵ nếu không bạn sẽ tạo nghiệp sát tự hại bản thân mình. Điều này rất ít người chú ý đến nhưng mình đưa ra ý kiến này mong các bạn đọc được đoạn này lưu ý, có chia sẻ món ăn thì chỉ nên chia sẻ món ăn chay, địa điểm quán ăn chay. Bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm làm nông nghiệp như kinh nghiệm trồng cây, trồng hoa, chăm sóc cây cảnh,…Chia sẻ về công nghệ thông tin như cách thiết kế web, cách seo website lên google, cách kiếm tiền online,…như kiểu ATNseo đang làm đây vậy.

Chủ đề chia sẻ mã giảm giá, mã khuyến mại

Cách kiếm tiền online từ website thông qua việc chia sẻ mã giảm giá, mã khuyến mại. Chủ đề này giúp bạn có một chủ đề để viết liên tục giúp xây dựng tốt nội dung website. Từ đó mà website có lượng truy cập ổn định. Có lượt truy cập tốt rồi bạn có nhiều nguồn thu từ quảng cáo Adsense, liên kết tài trợ, banner quảng cáo,…cho đến thu nhập tốt nhất từ nguồn Affiliate Marketing.

so sanh gia web
So sánh giá giữa các website, chia sẻ mã giảm giá, thông tin giá cả sản phẩm

Chủ đề review sản phẩm, dịch vụ

Kiểu website top 5, top 10 sản phẩm dịch vụ tốt nhất về một ngành nào đó. Nó cũng tựa như trường hợp của website chia sẻ mã giảm giá, mã khuyến mại doanh thu của loại website này cũng có thể rất tốt từ những nguồn như Adsense, liên kết tài trợ, banner quảng cáo hay Affiliate Marketing,…

Còn rất nhiều chủ đề khác ATNseo chưa thể trình bày hết ở đây, mong rằng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có định hình tốt về cách kiếm tiền online, kiếm tiền từ lượt view website. Nói đến đây chắc bạn đã hình dung ra  kiếm tiền từ lượt view website như thế nào? Có thể nói rằng bản thân lượt view website không kiếm ra tiền mà nó là đơn vị để người ta tính tiền thu nhập từ website.

Tin liên quan: