Chỉ mới ra đời số lượng sàn giao dịch bitcoin cash tăng lên chóng mặt

Chỉ mới ra đời số lượng sàn giao dịch bitcoin cash (BCH) tăng lên chóng mặt

Như bạn đã biết, sau sự kiện chia cắt ngày 1/8/2017 thì đồng tiền mới ra đời, một người anh em của Bitcoin có tên gọi là Bitcoin cash(Tiền mặt Bitcoin). Mã của đồng tiền này chưa được thống nhất trên các sàn giao dịch, có sàn thì niêm yết nó theo mã BCC như sàn Bittrex, Hitbtc, ViaBTC chẳng hạn, có sàn thì lại niêm yết theo mã BCH như sàn Bifinex, Kraken,…Gần như có sự lộn xộn và chưa thống nhất ở đây do nó còn quá mới.

Theo quan điểm của seocoin.net, hiện nay trên chợ tiền điện tử nổi tiếng thế giới hiện nay là coinmarketcap.com thì BCH là mã của đồng tiền Bitcoin Cash(Xem tại link https://coinmarketcap.com/currencies/bitcoin-cash/) , còn mã BCC là của đồng tiền Bitconnect(Xem tại https://coinmarketcap.com/currencies/bitconnect/ ). Tôi có xem trên trang chủ của Bitconnect thấy họ có khẳng định rằng đồng tiền mới Bitcoin cash là BCH còn BCC là mã của đồng tiền của họ. Hôm nay trang web của Bitcoin cash cũng đã sẵn sàng phục vụ thông tin về nó các bạn có thể xem tại bitcoincash.org, trên trang chủ của họ khẳng định rằng mã tiền xu của họ là BCC hoặc XBC.

trang-web-bitcoin-cash
Ảnh: Trang web chính của Bitcoin Cash là bitcoincash.org

Hiện tại, chỉ sau 3 ngày Bitcoin Cash đang khẳng định vị thế, nó đã tăng giá lên ngưỡng 200% từ lúc mới ra đời, sau đó được các sàn niêm yết giao dịch, số lượng các sàn cho giao dịch BCH cũng tăng lên chóng mặt. Cho tới 3/8/2017 đã có tới 21 sàn cho giao dịch Bitcoin Cash.

Dưới đây là danh sách các sàn cho giao dịch BCH(Bitcoin cash):

STT Coin
1 Bittrex
2 Bitfinex
3 HitBTC
4 ViaBTC
5 Kraken
6 Yunbi
7 BTER
8 Bitcoin Indonesia
9 Cryptopia
10 Yobit
11 Bitbay
12 Liqui
13 Altcoin Trader
14 Quoine
15 Coinfloor
16 Bluetrade
17 Novaexchange
18 The Rock Trading
19 Stocks.Exchange
20 Bluetrade
21 Bitsane

 

Số lượng các sàn giao dịch về Bitcoin cash chắc chắn không dừng lại ở đây, nó sẽ tăng nhiều trong tương lai, có thể sau này hầu hết các sàn đều có niêm yết nó. Trong giai đoạn ban đầu hiện nay còn có sự chưa thống nhất về mã giao dịch như BCC hay BCH hoặc là XBC. Seocoin.net tin rằng trong tương lai nó sẽ có sự thống nhất hơn. Chúng tôi sẽ có nhiều phân tích và đưa tin về đồng coi mới Bitcoin cash để các bạn quan tâm có thể theo dõi. Nếu bạn thấy hay hãy share cho seocoin.net để nhiều bạn hiểu rõ hơn về đồng tiền mới của Bitcoin là Bitcoin Cash.