Giới thiệu ICO dự án Wi coin(WIC) diễn ra từ 15 tháng 8 năm 2017

Giới thiệu ICO dự án Wi coin(WIC) diễn ra từ 15 tháng 8 năm 2017

Wicoin(WIC) là một dự án đang ICO rất tiềm năng trong tháng 8,9 và 10 năm 2017. Đây là một dự án phát triển đồng xu WIC dựa trên mạng Wifi. WIC có CryptoWi là một ứng dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của quần chúng nói chung bằng cách kiếm tiền từ hoạt động hàng ngày của hàng triệu người – Chia sẻ WiFi. Mà mạng Wifi hiện nay lại rất phổ biến và nó là một nền tảng đã có sẵn nên chúng sau này sẽ rất thịnh hành và tiềm năng.

Hàng triệu người sử dụng và chia sẻ kết nối WiFi của họ hàng ngày mà không nhận ra lợi ích tiền tệ tiềm năng họ có thể vượt qua được. Với CryptoWi, chúng tôi giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bất kỳ người dùng nào bán hoặc thuê kết nối Wi-Fi của mình cho những người có nhu cầu và được thưởng bằng Wi Coins, tiền tệ trong ứng dụng.

Đội ngũ phát triển dự án Wi coin(WIC)
Ảnh: Đội ngũ phát triển dự án Wi coin(WIC)

Tính năng, đặc điểm của đồng Wicoin(WIC):

1)  Để phát triển cơ sở người dùng, mỗi chia sẻ WiFi thành công sẽ thu được cho người dùng 100 phần thưởng WIC. Điều này chỉ trong giai đoạn ban đầu cho đến khi mạng lưới phát triển lên đến 50.000 kết nối WiFi và sẽ được tài trợ bởi 5% tổng số tiền xu Wi được dành cho mục đích này.

2) Người dùng có thể chọn một mức giá tùy chỉnh cho mạng Wi-Fi của mình ở WiC và có thể thay đổi giá này bất cứ lúc nào. Bất kỳ ai muốn kết nối với mạng này sẽ phải trả số tiền cụ thể cho người tải lên.

3) Cách duy nhất để mua kết nối WiFi là thông qua Wi Coins (WiC).

4)  Màn hình “Bản đồ” hiển thị danh sách tất cả các mạng hiện có và chỉ đường cho họ thông qua Google Maps.

ban-do-wicoin

5)  Màn hình “WiFi” hiển thị các mạng trong phạm vi điện thoại. Khi mua, ứng dụng kết nối trực tiếp vào mạng khi thanh toán WiC thành công mà không tiết lộ mật khẩu cho người dùng cuối

6)  Trong trường hợp có mật khẩu không chính xác / thay đổi, không có WiC nào được khấu trừ từ tài khoản của người mua. Chỉ có thể bán được mật khẩu chính xác.

7)  Màn hình “Khóa” hiển thị danh sách các mật khẩu đã mua sẵn cùng với vị trí của chúng.

Dưới đây xin vui lòng kiểm tra một bản demo làm việc của ứng dụng và một số các ảnh chụp màn hình:

ung-dung-crytowi-1 wci
Ảnh: Ưng dụng demo Crytowi – Wi coin (WCI)

ung-dung-crytowi-2

Một số thông tin về dự án ICO của Wicoin trên Livecoin

Thông tin ICO về Wi Coin (WIC):

Tên Coin: Wi coin
Mã cổ phiếu: WIC
Ngày ICO bắt đầu: 01/9/2017
Ngày ICO kết thúc: 15/10/2017
ICO cung cấp: sẽ được xác định sau khi kết thúc presale
Giá token WIC trong ICO: $ 0,008
Số Token tối đa: 100 000 000 WIC
Thuật toán: Hợp đồng Ethereum
Loại tiền: Hợp đồng Ethereum
Khối khai thác: Ethereum

Trên livecoin bạn sẽ có thể rút tiền xu WiC trong 1-2 ngày làm việc sau ICO. Không có phí bổ sung được áp dụng cho đơn hàng của ICO. Bạn chỉ bị tính phí 0,2%, đây là phí giao dịch thông thường trên Livecoin

Livecoin cam kết chuyển 50% số tiền chưa bán lại cho các nhà phát triển. 50% còn lại của đồng tiền chưa bán sẽ bị đốt. Chúng tôi sẽ cung cấp bằng chứng về ID giao dịch. Nhà phát triển có quyền yêu cầu chúng tôi hủy ICO và hoàn lại tiền cho khách hàng trong trường hợp đồng tiền chưa bán.

Trong ICO bạn chỉ có thể mua WiC nhưng không thể bán nó. Chỉ có thể bán WiC sau khi ICO diễn ra. Điều kiện và phí giao dịch đối với cặp WIC/BTC sẽ giống như đối với tất cả các cặp khác tại Sở Giao dịch trên Livecoin