Btcclock.io có phải là kênh scam lừa đảo hay không

Btcclock.io có phải là kênh scam lừa đảo hay không

Trả lời: Btcclock.io là một trang lừa đảo

Btcclock.io là một dự án đầu tư lướt sóng, một dự án đầu tư dạng ủy thác trả lãi theo ngày, lợi nhuận rất cao là 3,84% mỗi ngày nhưng nó tiềm ẩn rủi ro lớn. Cũng như dự đoán chung kênh đầu tư lãi cao như vậy đã không tồn tại được quá lâu và nó thuộc một trong các dự án lừa đảo tinh vi đối với mọi nhà đầu tư.

btcclock-is-scam1
Ảnh: btcclock.io đang là kênh lừa đảo (Scam)

Trang web có địa chỉ tại Anh quốc rất rõ ràng, có số điện thoại hỗ trợ hẳn hoi, thông tin như sau:

Địa chỉ tại Kemp House, 160 City Road, Luân Đôn, Vương quốc Anh

SĐT:  +44 2071 172 091

Email: support@btcclock.io

btcclock.io là trang lừa đảo được cộng đồng mạng phản ảnh
Ảnh: btcclock.io là trang lừa đảo được cộng đồng mạng phản ảnh

Lợi nhuận theo ngày là 3,84% và hệ thống sẽ trả tiền theo mỗi phút, đây là một tính năng người ta cho là tuyệt vời. Khi đăng nhập vào nó có sử dụng đến công nghệ bảo mật 2FA . Chuyển tiền BTC vào rất nhanh chóng nhưng lấy ra thì không được. Trang Web còn có công cụ tính toán lợi nhuận cho bạn tham khảo trước khi đầu tư. Nó chuẩn bị cho một cuộc hành trình lừa đảo ngoạn mục đã diễn ra.

Cảnh giác đừng để bị btcclock.io lừa nhé bạn!

Mặc dù mọi thứ rất rõ ràng và có vẻ như tuyệt vời ấy lại là một cái vỏ bọc, hiện nay có rất nhiều người trên thế giới bị nó lừa. Tôi đã đọc được rất nhiều lời phàn nàn tỏ vẻ thất vọng về kênh btcclock trên các blog quốc tế. Bỏ tiền vào đầu tư mà không rút được lãi hay gốc. Hiện qua phân tích các công cụ kiểm tra scam thì nó hiện không thanh toán cho người đầu tư mặc dù trang web vẫn hoạt động bình thường. Trên các màn hình HYIP lộ rõ bẩn chất scam của nó.

Xem thêm>> Ethtrade là kênh lừa đảo