Dự án Strike bit Club- SBC biệt đội khai thác và trade coin

Dự án Strike bit Club- SBC biệt đội khai thác và trade coin

Dự án khởi đầu do một nhóm khai thác bitcoin tại Mỹ sáng lập vào 16/8/2015. Sau đó phát triển lớn dần và mở rộng sang cả lĩnh vực trade coin. Cho tới ngày 1/6/2016 Câu lạc bộ chính thức hoạt động dưới tên gọi STRIKE BIT CLUB mang ý nghĩa là một “Biệt đội khai thác & mua bán bitcoin”. Số lượng thành viên tham gia ngày càng nhiều và ngày càng mở rộng thêm nhiều quốc gia. SBC bắt đầu phát triển về Việt nam từ cuối năm 2016. Cho tới nay, câu lạc bộ tài chính SBC tại Tp HCM đã lên đến con số vài trăm người và có tổ chức sinh hoạt đều đặn vào mỗi chiều thứ 5 và chủ nhật hằng tuần. Họ cũng đã tổ chức đi tham quan du lịch 2 lần, lần Leader Camp 3 dự kiến sẽ tổ chức tại Vịnh Hạ Long trong thời gian sắp tới.

SBC to chuc du lich tai phan thiet
SBC Việt nam tổ chức chuyến du lịch Leader Camp 2 tại Phan thiết

Ưu điểm của câu lạc bộ đầu tư tài chính SBC:

  • Đầu tư các gói từ thấp đến cao, tạo điều kiện cho mọi người tham gia trải nghiệm, gói thấp nhất là gói đầu tư 100$
  • Lãi suất từ 0.7% – 1.3% mỗi ngày
  • Cộng đồng hỗ trợ lớn mạnh: Cộng đồng trên thế giới về  SBC rất lớn mạnh, ở Việt nam hiện nay con số cũng đã phát triển lên không dưới 200 người nên muốn tham gia thì được gia nhập và đào tạo free trong cộng đồng này.
  • Thanh toán hàng ngày, có thể rút tiền ngay và luôn trong ngày
  • Có cổng Trade coin cho mọi thành viên tham giá chiến Trade coin, có đồng coi riêng là SBC để lưu hành nội bộ
goi dau tu vao clb scb
Ảnh minh họa: Một số gói đầu tư tài chính vào câu lạc bộ SBC

Nhược điểm của câu lạc bộ đầu tư tài chính SBC:

  • Sau mỗi 60 ngày bạn phải tái đầu tư lại 15%
  • Tiền lãi sau 1 năm không quá cao so với các kênh đầu tư khác
  • Trụ sở chính của câu lạc bộ và cơ cấu nhân sự của ban điều hành dự án không được công khai rõ ràng(Trên strikebitclub.com không hề có thông tin này)

Không biết sau này ra sao nhưng hiện nay SBC(STRIKE BIT CLUB) vẫn đang là một kênh đầu tư hot cho mọi người thích đầu tư vào thị trường tiền kỹ thuật số tham gia và đây cũng là một sân chơi về Trade coin cho ai thích Trade coin. Điểm nổi bật nhất của kênh SBC là có tiền lãi về hằng ngày và có sàn để mọi thành viên có thể trade coin trên đó, nó có thể giúp mỗi người tham gia phát triển sự nghiệp của mình mà không cần đến văn phòng.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về sàn SBC(STRIKE BIT CLUB) cho các bạn quân tâm theo dõi.