3 cách sở hữu Bitcoin dành cho người mới bắt đầu

3 cách sở hữu Bitcoin dành cho người mới bắt đầu mà bạn nên quan tâm

Một trong số những trở ngại lớn nhất để sử dụng bitcoin dành cho người mới bắt đầu đó là cách thức đầu tư và thu lợi nhuận. Bởi hầu hết các trang web đều chỉ dẫn cho người biết rõ về Bitcoin hơn là cách đầu tư và thu lợi nhuận. Do đó, bài viết này sẽ giúp những ai chưa hiểu rõ về con đường làm giàu từ Bitcoin có được cái nhìn đúng đắn và lối đi riêng cho mình.

Kiếm bộ đào Bitcoin dành cho người mới bắt đầu

Đào Bitcoin là lĩnh vực cạnh tranh cao bởi hiện nay có rất nhiều hệ thống đào với phần cứng hiện đại nhưng vẫn khó có thể đào Bitcoin tốt mỗi ngày. Do đó, việc đào bitcoin dành cho người mới bắt đầu đó là bạn cần rà soát lại thật kỹ và tìm ra được câu trả lời cho mình, liệu đào Bitcoin có mang lại lợi nhuận như mong muốn hay không.

Tìm hiểu thêm>> Bitcoin là gì

Bạn cần dùng một máy tính để đào Bitcoin. Sau đó, nhập dữ liệu vào hệ thống đào mà bạn định mua và xem xét xem bao lâu thì mới mang lại lợi nhuận cho bạn. Tuy nhiên, điều đầu tiên là bạn cần có ít nhất vài trăm đô làm vốn để đào Bitcoin.

Tạo ví Bitcoin cho mình

Bạn cần mua ví Bitcoin để cất trữ các Bitcoin mà mình đào và kiếm được. Khi có ví, bạn nên nhớ địa chỉ ví của mình. Đây là một dãy dài các chữ cái và số giúp nhận địa chỉ Bitcoin một cách công khai.

vi coinpay
Ảnh : Ví tiền điện tử coin Pay online

Trong trường hợp, bạn sử dụng ví lưu trữ thì bạn cần chắc chắn có được bản sao của tập tinh wallet.dat ở một ổ đĩa và in bản sao ra. Sau đó, cất trữ nó vào nơi an toàn phòng trừ trường hợp sự cố máy tính và bạn có khả năng mất trắng số Bitcoin mình đang có.

Tìm hiểu thêm>> Ví bitcoin là gì

Tìm bể đào Bitcoin chất lượng

Bể đào là một hệ thống trong các hệ thống đào Bitcoin. Bạn sẽ có một thuật toán nhỏ để giúp giải quyết các công việc dễ dàng. Từ đó, các công việc kết hợp lại giúp giải quyết những thuật toán lớn hơn và bạn sẽ kiếm được các Bitcoin trải khắp bể đào này. Cuối cùng, Bitcoin mà bạn nhận được sẽ có lợi nhuận cao hơn so với vốn đầu tư ban đầu mà bạn bỏ ra.

Tìm chương trình đào phù hợp cho máy tính

Tùy thuộc vào công cụ đào của bạn để tìm đúng phần mềm phù hợp cho chúng. Một số bể đào có phần mềm riêng như Bitminer nhưng một số bể khác lại không có.

Bắt đầu đào Bitcoin và thu lợi nhuận

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn cần kết nối với hệ thống đào vào một ổ điện và bắt đầu bật nó lên. Bạn nhập bể đào và tên người dùng cùng mật khẩu và bắt đầu thực hiện các thao tác khác để bắt đầu đào bitcoin và thu lợi nhuận.

Với cách hướng dẫn sử dụng bitcoin dành cho người mới bắt đầu này, hy vọng bạn sẽ kiếm được thật nhiều Bitcoin và thu được lợi nhuận khủng cho mình. Chúc bạn thành công!

Phúc Thảo