Không nên đầu tư vào ethtrade

Không nê đầu tư vào ethtrade thu nhập từ 15 – 25% mỗi tháng vì cho đến giữa năm 2017 thì Ethtrade đã lộ rõ bộ mặt scam

Kênh đầu tư tiền gửi kỹ thuật số Ethtrade.org là một trong những kênh hoạt động  từ năm 2015 do Eric Bondi và Mikka Helstinen sáng lập, đầu tư tối thiểu 10$ và lãi suất từ 15 – 30% mỗi tháng tùy vào gói đầu tư và thời gian đầu tư, cho tới đầu năm 2017 ethtrade.org vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên sau này, từ 7/2017 kênh này có nhiều dấu hiệu không ổn và không phải là một kênh quá hot để đầu tư. Nhưng các bạn có thể tham khảo mô hình hoạt động của nó.

Muốn đăng ký bạn mở trang web ethtrade.org và nhấp vào nút đăng ký ở góc trên phải của trang web. Để thuận tiện cho việc sử dụng bạn nên chọn chế độ tiếng Việt ở góc trên bên trái của website.

Sau đó, bạn nhập email đăng ký vào ô: Nhập địa chỉ email để đăng ký, như hình dưới đây

dang ky etrade
Ảnh: Đăng ký tài khoản bên ethtrade.org

Website sẽ yêu cầu nhập mã Pin gửi về địa chỉ email đã đăng ký, bạn mở email ra và nhận được mã pin gồm 4 chữ số, bạn điền vào và tiếp tục quá trình đăng ký

nhap ma code ethtrade

Nếu tới đây, gặp lỗi bạn có thể liên hệ với kỹ thuật để được xử lý. Cho tới 1/8 mình có đăng ký text thử thì hệ thống gặp lỗi không cho đăng ký nữa. Gặp trường hợp này bạn phải email cho ban quản trị để được hỗ trợ.

sau khi hoàn tất, bạn có thể bấm vào nút đăng nhập, nhập tên đăng nhập do ethtrade tạo ra cho bạn có dạng ETH… Ví dụ như ETH827658

dang nhap ethtrade

Sau khi đăng nhập thành công, bạn cần tiến hành sửa và bổ sung thông tin đầy đủ, đặc biệt là xác thực hai yếu tố 2FA để tăng tính bảo mật cho tài khoản.

Hiện nay, ethtrade chủ yếu kinh doanh trên 2 cặp đồng tiền là ETH/BTC và ETH/USD. Với thế mạnh của đồng ETH cực thông minh và cơ chế rõ ràng, minh bạch Ethtrade được giới đầu trước đây nó được đánh giá là một kênh an toàn và nên đầu tư. Tuy nhiên, thời gian gần đây ethtrade có nhiều dấu hiệu kém tích cực và không an toàn. Cho đến sau tháng 7/2017 thì kênh này đã biến mất không lý do, mặc dù có cộng đồng rất lớn mạnh, kế hoạch kinh doanh trade coin khá rõ ràng nhưng cuối cùng Ethtrade cũng đã biến mất, đây cũng là bài học cho giới đầu tư không nên quá tin tưởng vào  các loại kênh đầu tư ủy thác.